ดีเจมะตูม ร่ายยาวชี้แจง เดินแบบทำงานต่างประเทศ ไม่ได้ซื้อหรือจ่ายเงินไป ลั่น "เขาซื้อตูมครับ ตูมไม่ได้ซื้อเขา"

ดีเจมะตูม ร่ายยาวชี้แจง เดินแบบทำงานต่างประเทศ ไม่ได้ซื้อหรือจ่ายเงินไป ลั่น "เขาซื้อตูมครับ ตูมไม่ได้ซื้อเขา"

View icon 57
วันที่ 18 ก.ย. 2566
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ดีเจมะตูม ร่ายยาวชี้แจง เดินแบบทำงานต่างประเทศ ไม่ได้ซื้อหรือจ่ายเงินไป ลั่น "เขาซื้อตูมครับ ตูมไม่ได้ซื้อเขา"

เป็นหนึ่งนักแสดงพิธีมากความสามารถ สำหรับ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร  ที่ล่าสุดโกอินเตอร์ได้ไปเชิดฉายเดินแบบถึงรันเวย์ต่างประเทศ

ล่าสุด (18 ก.ย. 66) ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ก็ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวชี้แจ้งถึงประเด็น หลังมีคนสังสัยทักไปสอบถามซื้อหรือจ่ายเงินเพื่อให้ตัวเองมาเดินแบบหรือทำงานต่างประเทศ

งานนี้ ดีเจมะตูม ก็ได้โพสต์ชี้แจ้งชัดเจน โดยระบุข้อความไว้ว่า "ดีเจมะตูม ไม่ได้ซื้อหรือจ่ายเงิน เพื่อให้ตัวเองมาเดินแบบหรือทำงานต่างประเทศนะครับ

สิ่งที่มะตูมต้องจ่ายคือค่าตั๋วเครื่องบิน + ที่พัก + อยู่กิน เท่านั้นครับเห็นบางคอมเม้นท์สงสัยว่ามะตูมจ่ายตังเพื่อให้ตัวเองมาเดินหรือเปล่า ทีแรกปรึกษากับผู้จัดการว่าเราปล่อยผ่านเรื่องนี้กันมั้ย ไม่ได้อยากชี้แจงอะไรมากมาย เพราะจริงๆใครจะคิดยังไงก็ได้ และตัวเรารู้ดีว่าเรามาด้วยวิธีไหน ผ่านทั้งการแคส การนัดสัมภาษณ์ การออดิชั่น ทุกอย่างผ่านโมเดลลิ่งเกาหลี และมีหลักฐานหมดเลยครับ ซึ่งตูมทำทุกอย่างตามขั้นตอน และใช้เวลาบินไปบินกลับเพื่อแคสติ้ง ร่วม3เดือนครับ

แต่วันนี้พอมีคนทักมาว่า มีบางคนอ้างว่าจ่ายตังแล้วได้มาเดินแบบมะตูม ทางตูมไม่สบายใจและไม่อยากปล่อยผ่านครับ เลยขอโพสชี้แจงให้ทราบทั่วกันดีกว่า และตูมรบกวนให้ทุกคนอย่าหลงเชื่อ "เด็ดขาด" และห้ามโอนเงินไปทุกกรณีนะครับ ที่อื่นเป็นยังไงไม่รู้ แต่ที่ๆตูมมา ไม่มีการจ่ายเงินใดๆทั้งสิ้นครับ อย่าหลงเชื่อพวกแอบอ้างใดๆที่เอาฝันมาขายนะครับ ตูมไม่อยากให้มีการสูญเสียเกิดขึ้นครับ

สุดท้ายขอบอกว่า ตูมทั้งลงทุนคุมอาหาร ออกกำลังกาย สร้างโปรไฟล์ แคสงาน ซ้อมเดิน เพื่องานนี้โดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นบางสิ่งบางอย่าง ถ้าเราจ่ายมันด้วยความ "พยายาม" ตั้งแต่แรก เราอาจได้สิ่งตอบแทนกลับมาโดยไม่ต้องจ่ายเงินสักสตางค์เลยก็ได้ครับ เพราะฉะนั้นรบกวนฝากทำความเข้าใจนะครับว่า "เค้าซื้อตูมครับ ตูมไม่ได้ซื้อเค้า"

ปล.อนุญาติแปะคลิปที่มาแคสครั้งแรกผ่านโมเดลลิ่งของเกาหลีนะครับ ตูมทำทุกอย่างถูกต้องตามขั้นตอนหมด และมีหลักฐานทุกอย่าง เพื่อนสนิทคนใกล้ตัวจะรู้ดีว่าตูมคุยเรื่องบินมาแคสตั้งแต่ตอนไหน เพราะฉะนั้น ย้ำอีกครั้งว่า ตูมไม่ได้จ่ายเงินให้ตัวเองได้มาเดินที่โซลนะครับ ขอบคุณ"

ข่าวอื่นในหมวด