แม่เจ้าสาวถูกรถทับดับ ต้องเลื่อนงานแต่งงาน ไปจัดงานศพแทน

แม่เจ้าสาวถูกรถทับดับ ต้องเลื่อนงานแต่งงาน ไปจัดงานศพแทน

วันที่ 19 พ.ย. 2566 | 16.14 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
สุดสลด! ต้องเลื่อนงานแต่ง ไปจัดงานศพแทน หลังแม่เจ้าสาวขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อของจัดงานแต่งงานให้กับลูกสาว ถูกรถบัสรับส่งพนักงานทับเสียชีวิต

วันนี้ (19 พ.ย. 66) ร.ต.ท.จตุรานนท์ โพธิ์แก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุ รถบัสรับส่งพนักงานเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 1 คน โดยเหตุเกิดบนกลางสะพานข้ามคลองด่าน ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้ง จึงนำกำลังพร้อมประสานอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและแพทย์เวรโรงพยาบาลบางบ่อ ร่วมตรวจสอบ

ณ ที่เกิดเหตุพบ รถบัสรับส่งพนักงานจอดอยู่กลางสะพานที่ล้อหน้าด้านซ้าย พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 คน ทราบชื่อคือ น.ส.สังวร อายุ 64 ปี ในสภาพร่างกายถูกล้อรถบัสทับกลางหน้าอก ทางเจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำแม่แรงมายกตัวรถบัสให้ล้อลอยสูงขึ้น แล้วนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมา โดยใช้เวลาประมาณ 40 นาที จึงนำร่างออกมาได้ โดยร่างกายของผู้เสียชีวิตแหลกเหลว เกือบขาดแยกออกจากกัน อวัยวะภายในไหลทะลัก ทางทีมแพทย์จากโรงพยาบาลบางบ่อ ทำการชันสูตรเบื้องต้น จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจมอบร่างให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเก็บนำส่งไปชันสูตร อย่างละเอียดอีกครั้งที่ รพ.รามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ สมุทรปราการ ส่วนรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ล้มอยู่ข้างรถบัส ได้รับความเสียหายถูกเฉี่ยวชนด้านข้างตัวรถ

จากการสอบถาม นางปลา (นามสมมติ) ลูกสาวของผู้เสียชีวิต กล่าวทั้งน้ำตาว่า แม่ขี่รถจักรยานยนต์ ออกมาจากบ้านเวลาประมาณ 6.30 น. เพื่อจะไปซื้อของที่ตลาดคลองด่าน แล้วมาเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต

ด้าน นายสุขสันต์ อายุ 31 ปี คนขับรถบัสรับส่งพนักงาน ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวมาควบคุมไว้ให้อยู่ในรถของเจ้าหน้าที่ เพื่อป้องกันการเกิดเหตุทำร้ายร่างกายซ้ำซ้อนจากญาติของผู้เสียชีวิต จากการสอบถามคนขับรถบัสอ้างว่า ตนขับรถเพื่อไปส่งพนักงานที่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ขณะขับอยู่กลางสะพาน ทางรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขี่อยู่ด้านซ้าย จู่ ๆ ได้เบี่ยงกินเลน ออกมาด้านขวา เข้าหารถบัส ซึ่งตนพยายามขับเบี่ยงหลบแล้วแต่ไม่พ้นรถจักรยานยนต์ได้ชนด้านข้างรถบัสและล้มลงถูกล้อหน้าซ้ายของรถบัสเหยียบทับร่างเสียชีวิต

ขณะที่ นางจอง อายุ 53 ปี (แม่ว่าที่ลูกเขยของผู้เสียชีวิต) กล่าวว่า ตนเพิ่งคุยกับผู้ตายเมื่อวานนี้ และได้นัดหมายจัดงานแต่งงานให้กับลูกชายของตน กับลูกสาวของผู้ตายในวันนี้ โดยมีการเตรียมของจัดงานไว้แล้วคาดว่า ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ไปตลาดเพื่อซื้อของมาจัดงานแต่งให้กับลูกสาว เมื่อเกิดเหตุเศร้าสลดแบบนี้ คงต้องเลื่อนงานแต่งออกไป แล้วเปลี่ยนมาจัดงานศพก่อน

ทั้งนี้ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองด่าน ได้เก็บรวมรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ สอบปากคำคนขับรถบัส และหาผู้เห็นเหตุการณ์ ส่วนกล้องหน้ารถบัสเสียต้องหาภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียง นำมาเป็นพยานหลักฐานเพิ่มเติม จากนั้น ได้นำตัวคนขับรถบัสไปสอบสวน เพิ่มเติมที่ สภ.คลองด่าน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง