หนุ่มรักขม ฆ่ารัดคอแฟนสาว หนีความผิดกระโดดน้ำสูญหาย

View icon 156
วันที่ 21 พ.ย. 2566 | 07.05 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - พิษรักแรงหึง หนุ่มสัญชาติอินเดีย ฆ่ารัดคอแฟนสาวหมกศพไว้ในห้องพักของโรงแรมที่จังหวัดชลบุรี พอความแตกหนีข้ามจังหวัดไปที่จังหวัดฉะเชิงเทรา แต่ระหว่างตำรวจตามมาเกลี้ยกล่อมให้มอบตัวชายคนนี้กระโดดลงไปในแม่น้ำบางปะกง จมน้ำสูญหายไปต่อหน้าตำรวจ

ช่วง 23.00 น.กว่า เมื่อคืนนี้ (20 พ.ย.) ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุฆาตกรรมภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี พอไปตรวจสอบภายในห้องพักที่เกิดเหตุ พบร่างหญิงสาวอายุ 25 ปี สภาพถูกรัดคอด้วยเชือกผูกรองเท้า นอนเสียชีวิตอยู่ข้างเตียง ส่วนสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ กระจัดกระจายลักษณะมีการต่อสู้กัน เบื้องต้นจากสอบสวนพยานหลักฐานต่าง ๆ และข้อมูลจากพยานบุคคล คนแรกที่ตำรวจพุ่งเป้าสงสัยมากที่สุด ก็คือ หนุ่มอายุ 36 ปี สัญชาติอินเดีย เป็นแฟนของผู้เสียชีวิตที่หายตัวไปหลังเกิดเหตุ

ข้อมูลนี้สอดคล้องกับข้อมูลที่น้าสาวของผู้เสียชีวิต ซึ่งรู้จักกับหนุ่มสัญชาติอินเดียเป็นอย่างดีให้ไว้ตำรวจ บอกว่า ก่อนจะมาพบหลานสาวถูกฆ่า ทราบว่าช่วงบ่าย ๆ เมื่อวานนี้ หลานสาวกับหนุ่มคนนี้ได้นัดเจอกันที่โรงแรม เพื่อเคลียร์ใจกันเรื่องความรัก แต่หลานขาดการติดต่อไปนาน ทำให้เธอชักใจคอไม่ดี จึงตามมาหาหลานสาวที่โรงแรมถึงได้รู้ว่าหลานสาวถูกฆ่า โดยตอนนั้นที่น้าสาวรู้เรื่องพยายามติดต่อไปพูดคุยกับหนุ่มอายุ 36 ปี ผ่านทางวิดีโอคอล พอคุยไปคุยมาได้สักพักฝ่ายชายพูดออกมาเองว่า "จะฆ่าตัวตายตามแฟนสาว" แล้วสัญญาณโทรศัพท์ตัดไป ติดต่อไม่ได้อีกเลย

ต่อมา ตำรวจสืบสวนได้เบาะแสของหนุ่มคนนี้ ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากพื้นที่จังหวัดลบุรี โดยมุ่งหน้าไปทางกรุงเทพฯ ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุจึงประสานไปยังสถานีตำรวจใกล้เคียงช่วยสกัดจับหนุ่มคนนี้ตามรูปพรรณสันฐานที่ได้รับแจ้งจากพยาน จนช่วงเวลาราว ๆ 01.00 น. ตำรวจ สภ.บางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ และมีคนยืนอยู่กลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 50 ช่องคู่ขนาน ขาเข้ากรุงเทพฯ โดยชายคนนี้มีลักษณะรูปพรรณคล้ายหนุ่มสัญชาติอินเดียที่ได้รับแจ้งมา จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมเดินมาทางตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ทะเบียนจังหวัดชลบุรี จอดอยู่ ส่วนชายคนดังกล่าว สวมหมวกกันน็อกสีดำ เสื้อยืดสีแดง กางเกงยีนส์ ยืนอยู่กลางสะพาน แต่ปรากฏว่าจังหวะที่ตำรวจเดินเข้าไปหา ยังไม่ทันได้คุยอะไร ชายคนนี้ปีนราวสะพานแล้วกระโดดลงแม่น้ำบางปะกง จมน้ำสูญหายไปทันที จากพฤติการณ์ตำรวจเชื่อว่าต้องการจบชีวิตหนีความผิดที่ก่อเหตุไว้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง