เผาแล้ว ดีเจโก เพื่อนร่วมงานในวงการ ต่างเดินทางมาร่วมส่งเป็นครั้งสุดท้าย

เผาแล้ว ดีเจโก เพื่อนร่วมงานในวงการ ต่างเดินทางมาร่วมส่งเป็นครั้งสุดท้าย

วันที่ 21 พ.ย. 2566 | 18.04 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
เผาแล้ว ดีเจโก เพื่อนร่วมงานในวงการ ต่างเดินทางมาร่วมส่งเป็นครั้งสุดท้าย

วันนี้(21 พ.ย.2566) ที่วัดปริวาสราชสงคราม ถ.พระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ ในงานฌาปนกิจ ดีเจโก ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล โดยพิธีฌาปนกิจ เริ่มขึ้นเมื่อ เวลา 15.50 น.พระสงฆ์อาราธนาศีล ก่อนจะแสดงธรรมเทศนาให้แก่ผู้มาร่วมงาน

ขณะที่ มีเพื่อนร่วมงาน ต่างทยอยเดินทางมาร่วมส่งร่างดีเจโก ครั้งสุดท้าย อาทิ ดีเจเชาเชา ชวลิต , ดีเจวี รวีโรจน์ , ดีเจเจม จิตตริน ,ทิกเกอร์ อชิระ , นิโคล เทริโอ และ ดีเจเป้ วิศวะ , ดีเจเฟี๊ยต ธัชนนท์ เป็นต้น

ขณะที่ ดีเจเป้ วิศวะ กิจตันขจร รุ่นพี่ดีเจโก ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล กล่าวว่า วันนี้ได้รับมอบหมายให้อ่านประวัติของน้อง ตอนแรกหวั่นใจว่าจะไหวไหม ก็ทำให้น้องเต็มที่ อ่านไปก็คิดถึงน้องไป วันนี้มาส่งน้องเป็นวันสุดท้าย อยากเล่าให้หลายคนได้ฟังว่าวันนี้ตอนเคลื่อนร่างน้อง มีน้องเรนเรนมาส่งด้วย น้องแตะที่โลงแล้วพูดว่า บ้ายบายปะป๊า ปะป๊าอยู่บนโน้น อีกเรื่องคือเรื่องในครอบครัว อยากเล่าให้คนที่รักโกได้ฟัง น้องเรนเรนเห็นพ่อมาหา ก่อนจะบอกคนในครอบครัวว่า ปะป๊าแฮปปี้ เพราะน้องฝันเห็นดีเจโก น้องพูดชัดมากว่าปะป๊าแฮปปี้ ส่วนตัวพอได้ยินแบบนั้นก็แฮปปี้ เชื่อว่าน้องคงมีความสุข ไปสู่ภพภูมิที่ดี

ด้าน ดีเจต๊อก สุทธินาถ ทองชื่น กล่าวว่า ส่วนตัวผูกพันกับดีเจโกมาก ทำงานด้วยกันทุกวัน เราเจอกันทุกเช้า แซวกันทุกวัน เป็นน้องที่สร้างเสียงหัวเราะ สร้างความสุขให้คนที่ออฟฟิศ ให้ผู้ฟังทุกคน วันนี้มาส่งน้องวันสุดท้าย ก็อย่างให้น้องเดินทางให้ดี เพราะเท่าที่รู้จักกันมา น้องเป็นคนน่ารัก มีครั้งหนึ่งเรารถเสียใกล้จะถึงตึกแล้ว น้องก็ขับรถมาพอดีจะมาจัดรายการ เห็นเราก็จอดข้างทาง มาช่วยเรา อยู่เป็นเพื่อนกันทั้งที่จะเข้างานสายกันแล้วทั้งคู่ ทุกคนที่รู้จักเขา ใกล้ชิดเขา ต้องรักเขาทุกคน เขาเป็นคนสนุกสนานร่าเริง เขาจะมีมุกที่เราคาดไม่ถึงแต่ก็ทำให้ทุกคนมีความสุข

ดีเจเป้ กล่าวเสริมว่า จริง ๆ แล้วเขาเป็นคนโวยวาย แต่ก็ทำให้ทุกคนแฮปปี้มีความสุข ส่วนงานของดีเจโกที่เหลือก็มีเยอะ ก็ต้องช่วยกันกับครอบครัวเคลียร์กัน ขอฝากขอโทษด้วย ส่วนการจัดรายการวิทยุก็คงต้องคุยกันอีกทีหนึ่ง หลังจากนี้คงประชุมและอัปเดตกันอีกที วันนี้ก็บอกน้องไปว่าวันนี้มาลาแล้วนะ ไม่ต้องห่วง ณ วันนี้ครอบครัวแข็งแรงขึ้นมากแล้ว ไม่ต้องห่วง น้องแนนภรรยาก็เข้มแข็ง โกไปสบายแล้วก็ไม่ต้องห่วงแล้ว

ขณะที่ดีเจต๊อบ กล่าวทิ้งท้ายว่า เราไปเคาะที่รูปเขา ก็บอกไปว่ามาแล้วนะ มาส่งนะ เดินทางดีดี ไปในที่ที่คิดว่าอยู่แล้วมีความสุขสงบ ระหว่างทางก็อย่ากวนใครมากนะ

655c9243242c55.01606188.jpg

655c9242afb7b6.22346623.jpg

655c9242699782.73937125.jpg

655c92424826f1.60291301.jpg

ข่าวที่เกี่ยวข้อง