รวบหนุ่มเมืองมหาชัย ขโมยชั้นในสาว 20 ปี มีกว่า 500 ชิ้น

รวบหนุ่มเมืองมหาชัย ขโมยชั้นในสาว 20 ปี มีกว่า 500 ชิ้น

View icon 99
วันที่ 13 ก.พ. 2567 | 09.38 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ตำรวจบางยี่ขัน ตามรวบหนุ่มเมืองมหาชัย ตระเวนขโมยชุดชั้นในนาน 20 ปี มีสะสมกว่า 500 ตัว สารภาพนำไปสำเร็จความใคร่

ลักขโมยชุดชั้นใน วานนี้(12 ก.พ.2567) เมื่อเวลา 17.00 น. พ.ต.อ.พายัพ สมบูรณ์ ผกก.สน.บางยี่ขัน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจับกุมนายนัฐวุฒิ หรืออู อายุ 38 ปี ชาว จ.สมุทรสาคร ข้อหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และลักทรัพย์ในเวลากลางคืน พร้อมของกลางเสื้อชั้นในสตรี จำนวน 516 ตัว กางเกงชั้นในสตรี จำนวน 72 ตัว และชุดนอนสตรี จำนวน 3 ตัว สามารถจับกุมตัวได้ที่ห้องเช่าในอะพาร์ตเม้นต์แห่งหนึ่ง ซอยสมเด็จพระปิ่นเกล้า 1 แขวงอรุณอมรินทร์  เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ

สืบเนื่องจากกลางดึกที่ผ่านมาได้มีหญิงสาวรายหนึ่ง ที่พักอาศัยชั้นล่างอะพาร์ตเม้นต์ดังกล่าว แจ้งความกับพนักงานสอบสวนว่าชุดชั้นในที่ตากไว้หลังห้องหายไปทั้ง ๆ ที่ระเบียงหลังห้องมีตาข่ายเหล็กกั้นอยู่ จากนั้นฝ่ายสืบสวนได้ตรวจสอบวงจรปิดพบชายเดินเข้าไปบริเวณด้านหลังตึก แล้วใช้มือเอื้อมเข้าไปในช่องว่างระหว่างกำแพงกับตาข่ายเหล็กหยิบชุดชั้นในแล้วไปยังห้องพักของตัวเอง จากนั้นจึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบพบนายนัฐวุฒิ รับสารภาพว่าเป็นผู้กระทำจริง จากนั้นได้ทำการตรวจค้นภายในห้องดังกล่าวพบกับของกลางเป็นชุดชั้นในจำนวนมากจึงนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก

นายนัฐวุฒิ ให้การรับสารภาพว่า ชื่นชอบชุดชั้นในหญิง เริ่มลักขโมยตั้งแต่อายุ 18 ปี ในย่านอ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ขณะนั้นทำงานก่อสร้าง พักอาศัยตามแคมป์คนงาน กลางคืนก็ออกตระเวนตามสถานที่ต่าง ๆ สบโอกาสก็จะขโมยครั้งละ 2-6 ชิ้น จากนั้นก็จะกลับที่พักนำไปดมและช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ แล้วก็จะเก็บสะสมไว้ตลอด โดยเพื่อนร่วมทำงานไม่เคยมีใครรู้มาก่อน และเมื่อ 10 ปีก่อน เคยถูกจับกุมได้ว่าเข้าไปขโมยชุดชั้นใน แต่มีการเจรจายอมความกันได้จึงไม่ถูกตำรวจจับ และก็ไม่ได้สำนึกออกก่อเหตุเรื่อยมา จนเถ้าแก่ให้มาเป็นช่างประจำอะพาร์ตเม้นต์ มีห้องพักให้ 1 ห้อง และเงินเดือน 2,000 บาท อยู่ที่นี้มาแล้วประมาณ 1 ปี ก็ออกตามล่าชุดชั้นในเรื่อยมาจนมาถูกจับกุมได้ในที่สุด สัญญาว่าเมื่อพ้นโทษจะเลิกทำลักษณะนี้

ทั้งนี้ พ.ต.อ.พายัพ กล่าวว่า หากมีผู้เสียหายรายอื่นที่ถูกลักชุดชั้นใน สามารถเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ที่พนักงานสอบสวนเพิ่มเติมได้ ส่วนของกลางหากผู้เสียหายต้องการรับคืนก็สามารถรับคืนได้ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ หลังจากนี้จะนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง