โจรหื่นบุกร้านซักผ้า ขโมยเสื้อใน - กกน.ผู้หญิง

View icon 95
วันที่ 1 มี.ค. 2567 | 06.12 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - ข่าวโจรหื่นปกติจะเห็นแต่ขโมยชุดชั้นในผู้หญิงที่แขวนไว้หน้าบ้าน หรือหน้าห้อง แต่โจรหื่นรายนี้บุกขโมยเสื้อในและกางเกงในผู้หญิงในเครื่องซักผ้าอัตโนมัติ

กล้องวงจรปิดจับภาพชายปริศนา 1 ราย จอดจักรยานยนต์บริเวณหน้าร้านซักผ้าอัตโนมัติ ก่อนเดินเข้าไปรื้อค้นเครื่องซักผ้า ก่อนจะค่อย ๆ เลือกหยิบเสื้อชุดชั้นในและกางเกงในผู้หญิง พอได้ตัวที่ชอบแล้ว จึงขี่รถจักรยานยนต์หนีไปอย่างลอยนวล เหตุเกิดบริเวณหอพัก หมู่ 4 บ้านหนองน้ำขุ่น ตำบลลาดบัวขาว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา

นายพีระพล พริ้งเพราะ อายุ 43 ปี เจ้าของหอพัก บอกว่า ได้รับฟังมาจากลูกค้าที่มาใช้บริการว่า เสื้อใน และกางเกงใน เฉพาะของผู้หญิงหายไป จึงไปย้อนดูกล้องวงจรปิด จึงพบว่าชายสวมเสื้อกีฬา กางเกงขาสั้น ขี่จักรยานยนต์มาจอด ก่อนจะเดินเข้ามาในร้านแล้วรื้อค้นเครื่องซักผ้า หลังจากได้ของก็เดินออกไปข้างนอก หลังจากนั้นก็มีลูกค้ามาซักผ้าอีก ชายคนนี้จึงเดินเข้าไปรื้อค้นกางเกงใน และเสื้อในเป็นรอบที่ 2 จากนั้นก็ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป จึงไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.สีคิ้ว และอยากให้ตำรวจติดตามตัว เพราะเกรงว่าจะไปก่อเหตุที่อื่น ๆ อีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง