นักธุรกิจเมืองผู้ดี หน้ามืด ล้มใส่กระจกประตูบานเลื่อน ถูกเศษกระจกเสียบอกดับ

นักธุรกิจเมืองผู้ดี หน้ามืด ล้มใส่กระจกประตูบานเลื่อน ถูกเศษกระจกเสียบอกดับ

View icon 217
วันที่ 3 เม.ย. 2567 | 12.22 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
สลด นักธุรกิจเมืองผู้ดี หน้ามืด ล้มหน้าคะมำใส่กระจกประตูบานเลื่อน ก่อนถูกเศษกระจกเสียบอกดับ 

เมื่อเวลา 07.10 น. วันนี้ ( 3 เม.ย.67 ) พ.ต.ท.สุรสิงห์ สุขมาก รอง.ผกก.สอบสวน ได้รับแจ้งว่ามีชาวต่างชาติ ลื่นล้มและถูกกระจกเสียบจนเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปทำการตรวจสอบ พร้อมด้วยกู้ภัยมูลธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา ที่เกิดเหตุเป็นหมู่บ้านหรู ลักษณะบ้านเดี่ยวชั้นเดียว บริเวณห้องโถงของบ้านพบ เมีย และ ญาติผู้เสียชีวิต ต่างเศร้าโศกเสียใจ เป็นลมล้มพลับอยู่บนโซฟา

ตรวจสอบภายในห้องนอน บริเวณบนที่นอน พบร่างนายแกเร็ธ อายุ 54 ปี นักธุรกิจชาวอังกฤษ อยู่ในสภาพนอนหงาย นุ่งกางเกงในสีดำตัวเดียว ที่หน้าอกมีบาดแผลฉกรรจ์ขนาดใหญ่ จนผิวหนังหน้าอกเปิดเห็นกระดูกชายโครง เลือดไหลทะลักจำนวนมาก

ใกล้กับศพบริเวณประตูกระจกบานเลื่อนห้องน้ำ อยู่ในสภาพแตก และมีคราบเลือดจำนวนมาก ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ตำรวจจึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

ภรรยาของผู้ตาย ให้การเบื้องต้นว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้ตายได้ไปดื่มกับเพื่อน และกลับเข้าบ้านมาในช่วงกลางดึก พอตื่นเช้ามา ระหว่างที่สามีกำลังเดินเข้าห้องน้ำ ปรากฏว่าเกิดอาการหน้ามืด ล้มหน้าคะมำใส่กระจกประตูบานเลื่อนจนแตกทั้งบาน และถูกเศษกระจกเสียบเข้ากลางหน้าอก

ซึ่งขณะนั้นผู้ตายยังมีสติอยู่ พยายามประคองตัวเองมาล้มตัวนอนบนที่นอน ทางญาติๆ จึงได้โทรตามแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา มาทำการช่วยเหลือ แต่ปรากฏว่าบาดแผลที่ถูกกระจกเสียบมีขนาดใหญ่ และมีอาการเสียเลือดมาก จึงทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตามตำรวจจะได้ทำการส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมทั้งต้องรอให้ญาติมีสติดีขึ้นก่อน แล้วจะเรียกมาทำการสอบสวนเพื่อสรุปสาเหตุ ที่แท้จริงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง