สงกรานต์ Walking Street พัทยา คึกคัก

View icon 101
วันที่ 14 เม.ย. 2567 | 08.55 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - บรรยากาศสงกรานต์ตลอดค่ำคืนที่ผ่านมา บนถนนวอล์กกิงสตรีต เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เป็นไปด้วยความคึกคัก มีนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติ ถือปืนฉีดน้ำเข้ามาเล่นสงกรานต์กันอย่างต่อเนื่อง

มีตำรวจท่องเที่ยวและอาสาสมัครตำรวจ เดินตรวจตราความเรียบร้อย พร้อมกับดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด ป้องกันเหตุทะเลาะวิวาท และฉวยโอกาสลวนลามผู้หญิง โดยได้ประชาสัมพันธ์เตือนนักท่องเที่ยวให้ระวังทรัพย์สินมีค่า ขณะเล่นสงกรานต์

จากการตรวจสอบของทีมข่าวพบว่า บริเวณถนนเลียบชายหาด และถนนคนเดินวอล์กกิงสตรีต เปิดให้นักท่องเที่ยว เล่นน้ำกันทั้งวัน บรรยากาศคึกครื้นเป็นอย่างมาก

ส่วนวันไหลเมืองพัทยา แบ่งเป็น 2 โซน ในวันที่ 18 เมษายน เป็นวันไหลนาเกลือ ส่วนวันที่ 19 เมษายน เป็นวันไหลพัทยา คาดว่าจะมีผู้คนมาเล่นน้ำกันจำนวนมาก