รวบแล้ว 2 หนุ่มเล่นสงกรานต์ มือไว ปะแป้งสาว ก่อนล้วงมือเข้าไปในเสื้อจับหน้าอก

รวบแล้ว 2 หนุ่มเล่นสงกรานต์ มือไว ปะแป้งสาว ก่อนล้วงมือเข้าไปในเสื้อจับหน้าอก

View icon 199
วันที่ 16 เม.ย. 2567 | 16.38 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
รวบแล้ว! 2 หนุ่มเล่นสงกรานต์ มือไว ปะแป้งสาว ก่อนล้วงมือเข้าไปในเสื้อจับหน้าอก อ้าง ได้ปะแป้งผู้เสียหาย แล้วมือก็ไหลไปจับ

จากกรณี เพจ survive – สายไหมต้องรอด ได้โพสต์ภาพชายฉวยโอกาส ช่วงปะแป้งเทศกาลสงกรานต์ เอามือล้วงเข้าไปในเสื้อจับหน้าอกสาวที่ขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาเล่นน้ำสงกรานต์ นเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ และมีการตามหาให้มามอบตัว เพราะพฤติกรรมไม่เหมาะสม

ช่วงเช้าวันนี้ ( วันที่ 16 เมษายน 2567 ) หญิงสาวผู้เสียหาย ได้เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ให้ติดตามตัว ชายกลุ่มผู้ก่อเหตุที่ปรากฎอยู่ในภาพมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ประสานชุดสืบสวนลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ พร้อมกับตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ โดยจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่จนทราบว่าผู้ก่อเหตุนั้นเป็นใคร ทางเจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปที่บ้านพักย่านตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ   

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้ไปควบคุมตัว นายพงษ์พัฒน์ อายุ 24 ปี ชายเสื้อสีขาวในภาพ กับ นายจุมพล อายุ 24 ปี ชายเสื้อสีน้ำเงิน ที่ปรากฏอยู่ในคลิปวิดีโอที่เข้าไปปะแป้งหญิงสาวก่อนที่จะล้อมมือเข้าไปจับหน้าอก มาสอบสวนที่โรงพัก จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ก่อเหตุนั้นได้รับสารภาพว่าก่อเหตุจริง ซึ่งสอดคล้องกันพยานหลักฐานของทางเจ้าหน้าที่ ที่มีภาพจากกล้องวงจรปิด และคลิปในมือถือที่มีผู้ถ่ายไว้ โดยทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาเกี่ยวกับเรื่องกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัน ซึ่งอัตราโทษคือ จำคุกไม่เกิน 10 ปี และ ปรับไม่เกิน 2 แสนบาท ซึ่งตอนนี้ยังแจ้งเพียงข้อหาเดียวอยู่ โดยที่ทั้งคู่ได้ไหว้ขอโทษผู้เสียหาย และ จะไม่ทำแบบนี้อีก 

ส่วน นายพงษ์พัฒน์ อายุ 24 ปี กล่าวว่า อยากจะขอโทษ ในวันนั้นตนได้ปะแป้งผู้เสียหายมือก็ไหลไปจับ แล้วอีกฝ่ายก็ปัดมือตนทิ้ง ก่อนจะขี่รถ จยย.ไปเลย ตนไม่ได้เลือกว่าจะจับหน้าอกใครและก็ไม่ได้จับคนอื่นอีก เพราะตนออกมาเล่นสงกรานต์วันสุดท้ายแล้ว ส่วนคนถ่ายคลิปตนก็ไม่ได้รู้จัก แค่เล่นน้ำอยู่ที่เดียวกัน ส่วนบ้านของตนเองอยู่ที่ท้ายบ้าน แต่เดินทางไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่นั้น วันนั้นตนเองเมาจึงไม่ได้ทันคิด จับแค่คันเดียว ไม่ได้จับใครอีก เพราะตนเอขี่ จยย.เล่น แต่ตอนนั้นมีพี่เขาเรียกให้เล่นตนจึงจอดรถลงมาเล่น

ด้าน พ.ต.อ.นพดล ช่างเรือง ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ เผยว่า เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากทางผู้เสียหายเมื่อเช้าว่า เมื่อวานช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. ว่าเจ้าตัวได้ขับรถจักยานยนต์ออกมาเล่นสงกรานต์บริเวณถนนพุทธรักษา ได้พบกลุ่มชายประมาณ 10 คน ยืนรอ และ มีชาย 2 คน ใช้มือลูบบริเวณด้านหน้าและบริเวณลำตัวของตน ซึ่งทางผู้เสียมีทั้งหมด 3คน หลังจากนั้นเจ้าตัวจึงขับรถออกมาจากซอยมังกรก่อนจะวนยูเทิร์นกลับ พอเกินเหตุดังกล่าวก็เลยตกใจจึงกลับเข้าบ้านพัก พอมีคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวลงอยู่ในโซเชียล ตัวผู้เสียหายจึงเดินทางเข้ามาแจ้งความ ซึ่งพอเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งความจึงรีบติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาทันที และ สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ทั้งหมด 2 คน

จากการสอบถามและนำชี้ที่เกิดเหตุรวมถึงคำสารภาพของผู้ต้องหาทั้งสอง ซึ่งก็ให้การรับสารภาพสอดคล้องกัน พยานหลักฐานของทางเจ้าหน้าที่ก็มีภาพจากกล้องวงจรปิด ตัวภาพคลิปในมือถือที่มีผู้ถ่ายไว้ ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาเกี่ยวกับเรื่องกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัน ซึ่งอัตราโทษคือจำคุกไม่เกิน 10 ปี และ ปรับไม่เกิน 2 แสนบาท ซึ่งตอนนี้ยังแจ้งเพียงข้อหาเดียวอยู่ ส่วนผู้เสียหายนั้นอายุประมาณ 26 ปี ซึ่งถ้าเป็นเด็กต่ำกว่า 18 ปี จะมีอัตราเพิ่มโทษมากกว่านี้ และ ขอฝากถึงประชาชนก็ขอให้เล่นน้ำอยู่ในกรอบของกฏหมาย และ อยู่ในหลักของศีลธรรม ซึ่งมันมีตามขนบธรรมเนียมประเพณีอยู่แล้ว อย่าให้เกินเลย ซึ่งถ้ามีการกระทำเกินเลยหรือมีลักษณะในการอนาจารกับผู้อื่นก็จะมีการถูกดำเนินคดี และ อัตราโทษก็ค่อนข้างสูง