กลุ่มลับชายรักชาย รวบ MC หนุ่มหลอกเด็ก 13 ปี ถ่ายคลิปขายกลุ่มลับ

กลุ่มลับชายรักชาย รวบ MC หนุ่มหลอกเด็ก 13 ปี ถ่ายคลิปขายกลุ่มลับ

View icon 94
วันที่ 16 พ.ค. 2567 | 18.33 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ตำรวจ ปคม.รวบ MC หนุ่มหลอกเด็กชาย 13 ปี ร่วมเพศถ่ายคลิปลงขายในกลุ่มลับ อึ้ง ค้นเจอคลิปลับกับชายแต่งกายคล้ายพระสงฆ์เพียบ

กลุ่มลับ (16 พ.ค.2567)ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์(บก.ปคม.) นำโดย ว่าที่ พ.ต.ท.สุรศักดิ์ หญีตบึ้ง สว.กก.1 บก.ปคม. พร้อมด้วยตำรวจ กก.1 บก.ปคม. ร่วมกันจับกุม นายวิสิทธิ์ฯ อายุ 20 ปี ผู้ต้องตามหมายจับของศาลอาญา ที่ 2185/2567 ลงวันที่ 14 พ.ค. 2567โดยกล่าวหาว่ากระทำผิดฐาน “ค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการ ผลิต หรือเผยแพร่วัตถุ หรือสื่อลามกเด็ก, เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้า เพื่อการแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าในราชอาณาจักร ส่งออกหรือยังให้ส่งออกไปนอกราชอาณาจักร พาไปหรือยังให้พาไปหรือทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ ซึ่งสื่อลามกอนาจารเด็ก, กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม,ขู่เข็ญ ชักจูง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรหรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติ เสี่ยงต่อการกระทำผิด” โดยจับกุมได้บริเวณหน้าห้องเช่า ภายในซอย จรัญสนิทวงศ์ 65 แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร

สืบเนื่องจาก ตำรวจ กก.1 บก.ปคม. ได้ทำการสืบสวนเกี่ยวกับการกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์ ผ่านสื่อออนไลน์ โดยผลิตสื่อลามกเด็ก เพื่อประโยชน์แห่งการค้า และมีการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบด้วยการเผยแพร่วัตถุ หรือสื่อลามก เด็กอายุไม่เกิน 18 ปี  โดยได้ทำการตรวจพบบัญชีเอกซ์ (ทวิตเตอร์) มีการโพสต์โฆษณาคลิปลามกอนาจาร มีผู้ติดตามกว่า 40,000 ราย บัญชี ดังกล่าวมีการโพสต์คลิปวิดีโอลามกอนาจาร และโพสต์คลิปการมีเพศสัมพันธ์ แบบชายกับชาย เป็นจำนวนมากนับร้อยคลิป เชิญชวนบุคคลทั่วไปสมัครเข้ากลุ่มไลน์ โดยเสียค่าใช้จ่าย (คิดค่าบริการ) ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน สามารถพิสูจน์ทราบผู้เสียหาย ซึ่งถูกหลอกมาถ่ายคลิป เป็นเด็กชายอายุเพียง 13 ปี ถูกนายวิสิทธิ์ฯ หลอกลวงมาทำการถ่ายคลิปมีเพศสัมพันธ์ และนำคลิปดังกล่าวมาเผยเเพร่ เเสวงหาประโยชน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับและหมายค้น เพื่อทำการจับกุมตัวนายวิสิทธิ์ฯ  ซึ่งศาลอาญาได้ออกหมายจับนายวิสิทธิ์ฯ ข้อหา “ค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการ ผลิต หรือเผยแพร่วัตถุ หรือสื่อลามกเด็ก, เพื่อความประสงค์แห่งการค้าหรือโดยการค้าเพื่อการแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าในราชอาณาจักร ส่งออกหรือยังให้ส่งออกไปนอกราชอาณาจักร พาไปหรือยังให้พาไปหรือทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ ซึ่งสื่อลามกอนาจารเด็ก, กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, ขู่เข็ญ ชักจูง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรหรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติ เสี่ยงต่อการกระทำผิด”

ตำรวจได้ทำการสืบสวน พบว่านายวิสิทธิ์ฯ ทำงาน MC ในลักษณะฟรีแลนซ์ โดยจะออกเดินทางไปรับงานจังหวัดต่าง ๆ และอาศัยช่วงเวลาดังกล่าว หลอกนัดผู้เสียหายรวมถึงบุคคลอื่น ๆ ผ่านทางแอปพลิเคชันเอกซ์(ทวิตเตอร์) มาถ่ายวิดีโอขณะมีเพศสัมพันธ์ โดยนายวิสิทธิ์ฯ มักชอบทำคอนเทนต์เกี่ยวกับเด็ก เพื่อให้คลิปวิดีโอมีความน่าสนใจ จากการสืบสวนและเฝ้าดูพฤติกรรมของผู้ต้องหา ทราบว่านายวิสิทธิ์ฯ ได้มาเช่าบ้านพัก อยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 65 แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร โดยตำรวจพบตัวบริเวณห้องเช่าภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ 65 จึงแสดงตนเข้าจับกุม และได้แสดงหมายจับและหมายค้น โดยจากการตรวจค้น พบของกลาง อาทิเช่น สมุดบัญชีธนาคารที่รับโอนเงิน  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ถ่ายทำคลิปวิดีโอ จากการตรวจสอบเบื้องต้น ยังพบคลิปที่เชื่อว่าเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี อีกจำนวนหลายคลิป รวมถึงยังพบคลิปที่ผู้ต้องหาถ่ายเป็นคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับบุคคลที่มีการแต่งกายคล้ายพระสงฆ์หลายคน จำนวนหลายคลิป ในหลายสถานที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.1 บก.ปคม. จะได้ทำการสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีกับผู้คนที่เกี่ยวข้องต่อไป เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ปคม. เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง