หนุ่ม LGBTQ ตกรถเสียชีวิต คู่ขาอ้างโดดลงมาเอง

View icon 58
วันที่ 17 พ.ค. 2567 | 06.21 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่ม LGBTQ วัย 25 ปี ไปฉลองวันเกิดกับแฟนเจ้าของสถานเสริมความงาม ขากลับตกรถเสียชีวิต โดยแฟนที่ไปด้วยกันอ้างว่าน้องเปิดประตูรถกระโดดลงมาเอง แต่เพื่อนและญาติไม่เชื่อ คิดว่าต้องมีการทำร้ายร่างกายแล้วนำมาจัดฉาก เท็จจริงเป็นอย่างไร

ในคลิปเห็นว่า มีรถกระบะขับกันมา 2 คัน คันที่อ้างน้องตกลงมาเป็นรถคันสีดำ จะเห็นว่ารถทั้ง 2 คัน ขับมาช้ามาก ถ้าตกรถจริง ๆ ไม่น่าจะรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต นี่ก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ญาติและเพื่อน ๆ สงสัยการเสียชีวิต

เหตุการณ์นี้ นายเอ นามสมุติ เพื่อนสนิทของ นายมาร์ค ผู้เสียชีวิต เดินทางไปขอความช่วยเหลือจาก นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด เนื่องจากไม่เชื่อคำให้การของแฟน นายมาร์ค ที่ให้การกับตำรวจว่า นายมาร์ค กระโดดลงจากรถมาเสียชีวิตเอง

นายเอ นามสมุติ เพื่อนสนิทของ นายมาร์ค ผู้เสียชีวิต เล่าว่า วันเกิดเหตุเพื่อนตนได้ไปฉลองวันเกิดกับแฟนหนุ่มที่ผับแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยภูมิ ขากลับได้นั่งรถกระบะแฟนหนุ่มกลับ ระหว่างทาง นายมาร์ค ตกรถลงมาเสียชีวิต โดยแฟนหนุ่มของ นายมาร์ค อ้างว่า นายมาร์ค เปิดประตูแล้วกระโดดลงมาร่างไถลไกลถึง 500 เมตร ทำให้เสียชีวิต แต่ตนไม่เชื่อ เพราะรู้จัก นายมาร์ค มานาน เป็นคนร่าเริง ไม่คิดฆ่าตัวตายแน่นอน รวมถึงบาดแผลของ มาร์ค ไม่มีร่องรอยการถลอกตามร่างกายเลย ถ้าตกรถมาลักษณะแรง ๆ ต้องมีบาดแผล เสื้อผ้าต้องขาด แต่นี่กลับไม่มีร่องรอย มีเพียงอาการช้ำใน กระโหลกศรีษะแตก เลือดออกปากออกจมูก ปอดช้ำ

ด้าน นายเอกภพ ระบุว่า สำหรับเคสนี้เป็นข้อกังขาสงสัยมากมาย น้องเป็น LGBTQ มีแฟนที่เป็น LGBTQ เหมือนกัน กู้ภัยแจ้งว่าตัวน้องไม่ได้มีบาดแผลตามตัวไม่สมกับกรณีที่ตกรถแล้วกลิ้งไป เดี๋ยวจะประสานไปที่ท่านผู้กำกับเมืองชัยภูมิว่าขอให้อายัดร่างก่อน และจะคุยกับทางครอบครัวซึ่งยังติดใจสาเหตุการตาย หลังจากนี้จะประสาน สถาบันนิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรม เพื่อนำศพไปตรวจพิสูจน์ และจะไล่กล้องวงจรปิดดูจุดเกิดเหตุว่าเกิดว่าอะไรขึ้นกันแน่

ทั้งนี้ หลังจากญาติเข้าแจ้งความ พันตำรวจเอก สุขสัน ไตรทิพย์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ได้เข้ามาสอบสวนคดีดังกล่าวเอง พร้อมกับให้ญาตินำศพมาผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลศูนย์ชัยภูมิ และสั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามตรวจกล้องวงจรปิด เพื่อหาหลักฐานอีกครั้ง เนื่องจากคดีมีเงื่อนงำน่าสงสัย โดยล่าสุด พนักงานสอบสวนได้เรียกตัวแฟนหนุ่มของผู้ตาย มารับทราบข้อกล่าวหาและสอบปากคำเพิ่มแล้ว

ด้านพี่สาวผู้เสียชีวิต หลังได้ดูกล้องวงจรปิดก็บอกว่าไม่เชื่อว่า น้องจะเสียชีวิตจากการตกรถ เพราะรถขับมาช้ามาก บาดแผลมีแค่รอยถลอกบริเวณนิ้วก้อย แต่บาดแผลภายในบอบช้ำเป็นอย่างมาก อาจเป็นการถูกจัดฉากการเสียชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง