ครูจู้ สอนเปียโน ให้การแบ่งรับแบ่งสู้

View icon 198
วันที่ 22 พ.ค. 2567 | 11.15 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - ตำรวจไปจับ "ครูสอนเปียโน" ที่ก่อเหตุอนาจารลูกศิษย์ อายุเพียง 10 ขวบ เท่านั้น สอบสวนเจ้าตัวยังปากแข็ง ไม่รับเรื่องที่ก่อเหตุ แต่ยอมรับอีกเรื่องที่จำนนต่อหลักฐาน ไปดูบางช่วงบางตอนที่ตำรวจไปค้นบ้าน แล้วเจอหลักฐานกัน

ถ้าถามว่าเจออะไรบ้างตอนที่ไปค้นบ้านของ นายวีระนันต์ อายุ 43 ปี หรือ ครูจู้ ที่อาศัยอยู่ในบ้าน ซึ่งเปิดเป็นโรงเรียนสอนดนตรี ย่านถนนสุขุมวิท 77 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ก็เจอคอมพิวเตอร์, โทรศัพท์, ไอแพด ซึ่งในนี้มีคลิปลามกอนาจารเกี่ยวกับเด็กมากกว่า 1,000 คลิป ซึ่งเจ้าตัวยอมรับเรื่องนี้

ส่วนที่พบ ถุงยางอนามัย, ยาคุมฉุกเฉิน, เจลหล่อลื่น ซึ่งก็อ้างเหมือนที่เราให้ฟังเสียงกันไป ว่าไม่ได้เอาไว้ใช้กับเด็ก หรือลูกศิษย์ แต่ใช้กับสาวไซด์ไลน์

ส่วนที่มาที่ไปที่มีผู้เสียหายไปแจ้งความ ก็เพราะระหว่างที่ลูกศิษย์หญิงคนหนึ่ง อายุแค่ 10 ขวบ กำลังเรียนดนตรีอยู่ จู่ ๆ ผู้ต้องหาก็ดึงมือไปทำอนาจาร เด็กหญิงรับไม่ได้ วิ่งหนีกลับไปเล่าให้แม่ฟัง ก่อนพากันไปแจ้งความ

ซึ่งเจ้าตัวก็ปฏิเสธอ้างว่าเด็กกุเรื่องขึ้นมา เพราะถูกตนเองดุ ที่เล่นดนตรีไม่เข้าจังหวะ ส่วนเรื่องที่แช็ตคุยกับเพื่อน แค่อยากอวดว่ามีลูกศิษย์หน้าตาดีมาเรียนกับตัวเองเท่านั้น

สอบถามกับ ผู้กำกับการ สน.พระโขนง บอกว่า ตอนนี้ยังอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้ต้องหา ซึ่งยังไม่ได้ให้การอะไรเพิ่มเติม และยังไม่ได้ให้ประกันตัว ตามกำหนดจะคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังพรุ่งนี้ (23 พ.ค.)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง