เจ้าบ่าว-เจ้าสาวช้ำใจ! ออร์กะไนซ์เทงานแต่ง

View icon 60
วันที่ 23 พ.ค. 2567 | 16.37 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เจ้าบ่าว-เจ้าสาวช้ำใจ! ออร์กะไนซ์เทงานแต่ง โทรจี้มาก ๆ ปิดเครื่องหนี สุดท้ายต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ด้วยการยกโต๊ะ เก้าอี้ ในบ้านมาให้แขกนั่งแทน

เพจ เจ๊ม้อย v-news โพสต์ภาพงานแต่งที่ยังไม่ได้ถูกจัดขึ้นให้สวยงาม พร้อมข้อความ "โดนเทงานแต่ง เตรียมงานวางแผนจัดงานกันเป็นปี ทิ้งบ่าว-สาวเคว้งคว้าง มาพัง เพราะทีมงานที่ไม่มีความรับผิดชอบ"

ล่าสุด ทีมข่าวลงพื้นที่ไปยังจังหวัดสงขลา เพื่อพูดคุยกับ นางสกุลรัตน์ ด้วงสุข หรือ เมย์ เจ้าสาว อายุ 31 ปี บอกว่า สาเหตุที่จองร้านนี้ เพราะตอนเพื่อนแต่งงานได้ใช้บริการร้านนี้ จึงได้จองแพ็กเกจ ราคา 24,000 บาท ก่อนมัดจำเงินไป 2,000 บาท กระทั่งเดือนเมษายน ทางร้านขอนัดดูสถานที่ ก่อนเผยว่า สถานที่ใหญ่ ควรเพิ่มแพ็กเกจ เป็น ราคา 31,400 บาท เพื่อที่จะอัพให้เต็มพื้นที่ อีกทั้งแพ็กเกจนี้ จะครอบคลุมพิธีเช้า ทั้งการจัดผ้า พิธีรับไหว้ พิธีรดน้ำสังข์ แล้วก็จะมีที่นั่งไว้สำหรับญาติผู้ใหญ่ โต๊ะขันหมาก ผ้าปูขันหมาก ฯลฯ จึงเชื่อตามคำแนะนำ

แต่ปรากฎว่าพอถึงช่วงเย็นของ วันที่ 17 พฤษภาคม ก่อนงานแต่งล่วงหน้า 1 วัน ได้โทรหาทางร้าน ตอนแรกไม่มีใครรับสาย พอโทรไปหาอีกครั้ง ทางร้านแจงว่า "ติดคิว แต่เดี๋ยวรีบมาจัดให้ ไม่ต้องกังวล" จนถึงช่วงเวลา 04.00 น. วันแต่งงาน (18 พ.ค.) ช่างได้มาแต่งหน้าทำผม ปรากฎว่า ก็ยังไม่มีอะไรเข้ามาติดตั้งเลย ทั้งฉาก ดอกไม้ หรือ อุปกรณ์อื่น ๆ และยิ่งพอใกล้ถึงเวลางาน ได้โทรหาออร์กะไนซ์ ก็ไม่รับสายเลย แถมตัดสายทิ้ง ก่อนสุดท้ายปิดเครื่องหนี ตนเองและครอบครัวจึงต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ด้วยการไปเอาอุปกรณ์ในบ้านมาจัดตั้งแทน จนกระทั่งช่วง 12.30 น. ออร์กะไนซ์ โทรกลับมา พูดเพียงว่า "ขอโทษ" ยอมรับว่า โกรธมาก และเสียความรู้สึกสุด ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Facebook เจ๊ม้อย v-news

ข่าวที่เกี่ยวข้อง