ไม่ใช่เด็กเอ็น 2 สาวในห้องญาติชาดา เป็นคนรู้จักกันมานาน

ไม่ใช่เด็กเอ็น 2 สาวในห้องญาติชาดา เป็นคนรู้จักกันมานาน

View icon 140
วันที่ 11 มิ.ย. 2567 | 14.54 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ผกก.สน.มักกะสัน ไม่กดดันคดีญาติ ชาดา เผยสัมพันธ์ 2 สาวในห้องไม่ใช่เด็กเอนเตอร์เทน เผยห้องลักษณะนี้เหมาะพักผ่อนกับครอบครัว ยังไม่เคยมีคนมาเปิดปาร์ตี้ยา

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำวรวจเข้าจับกุม ผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ชาย 2 หญิง 2 โดย 1 ในผู้ต้องหานามสกุลเดียวกับ นายชาดา ไทยเศรษฐ์  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย

ล่าสุด เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 11 มิ.ย. ที่ สน.มักกะสัน พ.ต.อ.อุรัมพร ขุนเดชสัมฤทธิ์ ผกก.สน.มักกะสัน ให้สัมภาษณ์ความคืบหน้าของคดีว่า เบื้องต้นการจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ขณะนี้ เจ้าหน้าที่กำลังทำบันทึกการจับกุมอยู่ ยังไม่ได้อยู่ในขั้นสอบสวน หลังจากนี้เมื่อทำขั้นตอนการบันทึกการจับกุมเสร็จ ก็ต้องเข้าสู่กระบวนการสอบสวน ซึ่งสถานที่ที่จับผู้ต้องหาทั้ง 4 รายได้นั้น อยู่ในพื้นที่สน. มักกะสัน จึงได้ส่งตัวมาทำบันทึกการจับกุมที่นี่

เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ได้ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และไม่ได้รู้สึกกดดันอะไร ที่ 1 ในผู้ต้องหา ทั้ง 4 ราย มีนามสกุลเหมือนกับนักการเมืองชื่อดัง ส่วนหลังจากนี้ ก็จะทำการตรวจสารเสพติดของผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย เนื่องจากว่าในตอนแรก ตำรวจสืบสวนนครบาล 1 ได้จับกลุ่มกรณีที่มียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อเสพเท่านั้น

ส่วนที่มีประเด็นว่าได้เปิดห้องที่โรงแรมแห่งนี้เพื่อมั่วสุมในการเสพยาเสพติดนั้น ผกก.สน.มักกะสัน บอกว่า ตอนนี้ยังไม่ได้รับรายงาน แต่ดูจากโรงแรมแล้ว มองว่า เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวมากกว่า มักจะมีแต่ผู้เข้าพักที่มากับครอบครัว ยังไม่เคยมีพฤติกรรมที่มีคนมาเปิดปาร์ตี้ยา อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้จะมีการขยายผลการจับกุมในครั้งนี้ต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่ช่วงเช้ามีเพื่อนของกลุ่มผู้ต้องหา ได้เดินทางเข้ามาเยี่ยมและสังเกตการณ์ แต่ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ ให้เพียงข้อมูลว่า มาสังเกตการณ์เท่านั้นแต่ในส่วนของคดีก็ให้ทนายเป็นคนดำเนินการ

รายงานข่าว แจ้งว่า ความสัมพันธ์ของผู้ต้องหาทั้ง 4 รายนี้ มีญาตินายชาดา ไทยเศรษฐ์  และ คนขับรถ ส่วนผู้หญิง 2 คน เบื้องต้นทราบว่าไม่ใช่เด็กเอนเตอร์เทน  แต่ว่าเป็นคนรู้จักของทั้งคู่ที่รู้จักกันมานาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง