ล่าตัวโจรบุกบ้านขโมยเงิน แม่ค้าขายผลไม้ดอง

View icon 38
วันที่ 10 ก.ค. 2567 | 11.24 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - เหตุการณ์นี้ถือว่าอุกอาจอย่างมาก ที่คนร้ายเข้าไปขโมยเงินสดจากแม่ค้าขายผลไม้ดองถึงในบ้าน ที่ขโมยจากกระเป๋าเอี๊ยมขายของที่ใส่อยู่กับตัวขณะนอนหลับอยู่ จนผู้เสียหายรู้สึกตัวตื่นมาเจอคนร้ายเข้าอย่างจัง ทำให้คนร้ายวิ่งหลบหนี

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านพักของแม่ค้าขายผลไม้ดอง ในอำเภอเมืองระยอง บันทึกภาพคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี สวมกางเกงยีน เสื้อแขนสั้นคอกลมสีดำ เดินถืออาวุธมีด ย่องเข้ามาดูลาดเลาอยู่หน้าบ้าน แล้วเปิดประตูเข้าไปลักทรัพย์ภายในบ้านช่วงกลางดึก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนที่เจ้าของบ้าน ได้ตื่นขึ้นมาเจอคนร้ายพอดี ทำให้คนร้ายตกใจวิ่งหนีออกไปอย่างรวดเร็ว

นางสาวศิริ เจ้าของบ้าน แล้วว่า คนร้ายเข้ามาในบ้านกลางดึก แล้วใช้มีดพกกรีดกระเป๋าเอี๊ยม ที่ตนใส่กับตัว ขณะนอนหลับอยู่ในบ้าน โดยจังหวะนั้น ตนได้ตื่นขึ้นมาเจอคนร้ายพอดี จึงถามว่าเป็นใคร แต่คนร้ายไม่ตอบ ทำให้คนร้ายตกใจ แล้วคว้าเงินสด 14,000 บาท และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง วิ่งหลบหนีออกไปจากบ้านอย่างรวดเร็ว ซึ่งโชคดีที่คนร้ายไม่ได้ทำร้ายตน จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ

ตำรวจ สภ.เมืองระยอง อยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และตรวจสอบเช็กประวัติอาชญากรรมคนร้าย คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่ และรู้จักกับผู้เสียหายเป็นอย่างดี เนื่องจากรู้ว่ามีเงินอยู่ในกระเป๋าเอี๊ยม โดยอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง