เมาหาเมียไม่เจอ บั่นคอเพื่อนตาย

View icon 77
วันที่ 1 ส.ค. 2567 | 07.15 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ชาย 63 ปีเมาตามหาเมียไม่เจอ คว้ามีดขอด้ามยาวฟันคอเพื่อนบ้านดับ ขณะที่ผู้ก่อเหตุลั่นไม่เสียใจนั่งสูบบุหรี่รอมอบตัว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ ตรวจสอบสภาพบศพ นายตุย แก่นสุวรรณ อายุ 54 ปี ภายในบ้านพักที่อำเภอเมืองสุรินทร์ มีบาดแผลถูกฟันที่คอยาวและลึกประมาณ 3 นิ้ว ลึกจนถึงเส้นเลือดใหญ่ขาด ส่วนคนก่อเหตุ คือ นายจันทร์ อายุ 63 ปี หลังเกิดเหตุได้กลับไปนั่งสูบบุหรี่ มีอาการคล้ายคนเมา ที่บ้านของตนเองซึ่งอยู่ไม่ไกล จึงคุมตัวไปสอบสวน

ภรรยาของผู้เสียชีวิตเล่าว่า ขณะเกิดเหตุ นายจันทร์ คนที่ฟันได้มาที่บ้านตะโกนพร้อมถามกับคนตายว่า เห็นภรรยาตัวเองหรือไม่ เพราะเห็นว่ารถจักรยานยนต์จอดอยู่ นายตุยคนตายจึงยื่นหน้าออกมาทางหน้าต่างบอกว่าไม่เห็น จังหวะนั้นนายจันทร์ใช้มีดขอด้ามยาวฟันที่คอ คนตายพยายามวิ่งหนีเข้ามาหลังบ้านเพื่อหาผ้าอุดแผลก่อน ขาดใจตาย

ส่วน นายจันทร์ ผู้ก่อเหตุ มีอาการคล้ายคนเมาพูดจาวกวน ได้เล่าว่า จะไปหาเมีย แต่นายตุยตอบออกมาว่าไม่เห็น แต่จู่ ๆ ก็ลุกขึ้นมาก็นึกว่าจะมาทำร้าย ตกใจจึงใช้มีดที่ถือมาด้วยฟันเข้าที่คอ

เบื้องตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่วนภรรยาผู้ก่อเหตุหลังเกิดเรื่องยังไม่เจอตัว ไม่รู้ว่าตอนนี้หรือยังว่าสามีตัวเองไปฆ่าคนตาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง