พ่อค้ากล้วยแขก ถูกหลานภรรยาทำร้าย

View icon 84
วันที่ 2 ส.ค. 2567 | 06.15 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - ข่าวต่อไปนี้หวิดไม่รอด พ่อค้ากล้วยแขกถูกหลานเมียรุมทำร้าย วิ่งหนีตายเนื้อตัวโชกเลือด ขึ้นโรงพักแจ้งความสาเหตุ เพราะดื่มเหล้าเมาแล้วทะเลาะกับเมีย หลานชายเพื่อนเห็นเหตุการณ์จึงเข้าห้าม และช่วยฝ่ายเมีย

นายตะวัน อายุ 39 ปี พ่อค้าขายกล้วยแขก อยู่ในสภาพสะบักสะบอม มีเลือดท่วมตัว ถูกฟันที่ศีรษะและถูกชกต่อยที่ใบหน้าจนบวมปูดได้วิ่งหนีตายมาที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อแจ้งความถูกหลานของเมีย และเพื่อนรวม 3 คนรุมทำร้าย ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ตำบลตลาดขวัญ พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดนนทบุรี แต่ตำรวจเห็นสภาพแล้วถึงกับตกใจ ไม่น่าจะไหว จึงยังไม่รับแจ้งได้ประสานอาสากู้ภัยมาช่วยเหลือพาตัวโรงพยาบาลก่อน เหตุเกิดในช่วงเย็นวานนี้ (1 ส.ค.)

สอบถาม นายตะวัน ซึ่งอยู่ในอาการคล้ายคนเมา บอกว่า ก่อนเกิดเหตุได้ดื่มเหล้าอยู่คนเดียว แล้วทะเลาะกับเมียเรื่องจะไปขายของระหว่างนั้นหลานของเมียเห็นเหตุการณ์เกิดไม่พอใจที่ตนเองต่อว่าเมียเสียงดัง จึงเข้ามาทำร้าย และแย่งมีดในมือมาฟันที่ศีรษะของเขา และรุมชกต่อยอีกหลายครั้ง เคราะห์ดีที่ลูกชายเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน จึงรีบวิ่งหนีออกมา

ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังห้องเช่าที่เกิดเหตุ พบหยดเลือดอยู่บนพื้น และมีรอยเลือดที่ประตูห้อง พบลูกชายของ นายตะวัน ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง ขณะที่กลุ่มผู้ก่อเหตุได้แยกย้ายกันหลบหนี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง