รวบแล้ววัยรุ่นปาระเบิดปิงปอง ในซอย จ.ชลบุรี

View icon 92
วันที่ 22 ก.พ. 2568 | 16.39 น.
เจาะประเด็นข่าว 7HD
แชร์
เจาะประเด็นข่าว 7HD - กลุ่มวัยรุ่นไล่ทำร้ายคู่อริ ปาระเบิดเสียงดังสนั่นลั่นซอย ทำเอาผู้ใช้เส้นทางตื่นตกใจไม่กล้าขับรถผ่าน ที่สุดถูกตำรวจตามรวบตัวได้แล้ว

เสียงดังสนั่นซอย ทั้งเสียงปืนเสียงระเบิด ภายในซอยมาสอง-ค่ายมวย ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี บันทึกภาพวัยรุ่นสองกลุ่มขี่รถจักรยานยนต์ไล่กวดกันมา ก่อนอีกฝ่ายจะเลี้ยวซ้ายเสียหลักล้ม จึงเกิดการปะทะ ได้ยินเสียงปืนดัง 2 ครั้ง ตามด้วยเสียงระเบิด และเสียงปืนอีก 2 ครั้ง สร้างความตกใจให้ชาวบ้านที่สัญจรผ่าน ต้องจอดรถรอ ไม่กล้าขับรถผ่าน เพราะกลัวจะถูกลูกหลง เหตุเกิดช่วง 23.00 น. ของวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ต่อมา ตำรวจ สภ.หนองปรือ ไล่กล้องวงจรปิดลงพื้นที่หาเบาะแส ก่อนจะตามจับกุมได้ 5 คน ที่ห้องพักแห่งหนึ่ง พร้อมยึดอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ กระสุนปืน มีด สนับมือ และระเบิดปิงปอง ในจำนวนนี้สอบสวนมีความผิดชัดเจน 1 คน เป็นวัยรุ่นอายุ 16 ปี จึงแจ้งข้อหาตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ ดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนวัยรุ่นอีก 4 คน ได้ทำบันทึกประวัติก่อนปล่อยตัวไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง