ระทึก! สาวเมืองคอนตกบ่อน้ำร้างลึก 7 เมตร เจ้าหน้าที่เชื่อเป็นเพียงอุบัติเหตุ แต่ชาวบ้านผวาอาถรรพ์ผีป่า หลังหญิงสาวตกซ้ำแล้วซ้ำอีก
เมื่อวาน (9มี.ค.68) เวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊งทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งขอความช่วยเหลือเหตุ คนตกบ่อน้ำร้างลึกในสวนปาล์มน้ำมัน หลังบ้าน ท้องที่หมู่ 8 บ้านควนแดง ต.กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ จึงรับเดินทางไปตรวจสอบ
เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบญาติ และชาวบ้านจำนวนมาก กำลังหาวิธีช่วยเหลือคนตกบ่อน้ำร้าง ทราบชื่อนางสาวนุ้ย อายุ 35 ปี ซึ่งบ่อน้ำร้างลึกไม่ต่ำกว่า 7 เมตร ปากบ่อกว่างเกือบ 2 เมตร ส่วนก้นบ่อมีนางสาวนุ้ย คนเจ็บ ยืนแช่น้ำลึกประมาณหัวเข่า ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่ยังรู้สึกตัว
เจ้าหน้าที่ใช้บันไดพาดปากบ่อ ก่อนใช้เชือกทำเป็นรอก แล้วเจ้าหน้าที่ 1 คนโรยตัวลงก้นบ่ออย่างช้างๆ ด้วยควาระมัดระวัง ก่อนใช้เชือกผูกลำตัวคนเจ็บให้แน่น แล้วใช้กำลังเจ้าหน้าที่ และชาวบ้านกว่า 10 คน ช่วยกันดึงคนเจ็บขึ้นจนสำเร็จ
ขณะที่ ผู้บาดเจ็บมีอาการตกใจร้องไห้เสียงหลงอยู่ตลอดเวลา ญาติๆ ต้องเข้าไปช่วยปลอบประโลม ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลทุ่งใหญ่ให้แพทย์ตรวจรักษา ซึ่งอาการปลอดภัยแล้ว ส่วนสาเหตุยังไม่แน่ชัดว่าตกได้อย่างไร
ขณะที่ บรรดาญาติ ต่างให้ข้อมูลว่า ก่อนหน้านี้นางสาวนุ้ย เคยตกบ่อแห่งนี้มาก่อนแล้วเมื่อไม่กี่วันก่อน วันนี้ก็เกิดเหตุการณ์เดียวกันซ้ำอีก ชาวบ้านเชื่อว่า น่าจะเป็นอาถรรพ์ผีป่าพาลงบ่อ แต่จากการตรวจสอบบ่อน้ำร้างดังกล่าวพบว่า มีลักษณะขุดแบบพื้นบ้าน ไม่มีปล่องบ่อ ไม่มีฝาปิดบ่อ จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นอุบัติเหตุ