ร.ต.ท.โพสต์เฟซบุ๊กลา ก่อนลั่นไกปลิดชีพตัวเอง เพื่อนรีบบึ่งมาห้าม แต่ไม่ทัน

ร.ต.ท.โพสต์เฟซบุ๊กลา ก่อนลั่นไกปลิดชีพตัวเอง เพื่อนรีบบึ่งมาห้าม แต่ไม่ทัน

View icon 2.3K
วันที่ 14 มี.ค. 2568 | 12.39 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
สลด! ร.ต.ท.ป่วยซึมเศร้า จะลั่นไกปลิดชีพตัวเอง โพสต์เฟซบุ๊กลาบอก “เหนื่อยเหลือเกิน” เพื่อนตำรวจรู้ข่าวรีบขี่รถ จยย.มาเกลี้ยกล่อม แต่ไม่ทัน

วันนี้ (14 มี.ค.68) เมื่อเวลา 07.30 น. พ.ต.ท. มนเทียน ภูเขา สว.(สอบสวน) สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี รับแจ้งมีเหตุยิงตัวเองตายที่บ้านพัก ต.ชีน้ำร้าย อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลอินทร์บุรี และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดสิงห์บุรี เมื่อไปถึงบ้านที่เกิดเหตุบริเวณลานกว้างของบ้าน พบศพชายสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ทราบชื่อภายหลังคือ ร.ต.ท.บุญแทน รอง สว.(ป.) สภ.อินทร์บุรี อายุ 58 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่กับพื้นดินโต๊ะหินอ่อนใต้ต้นมะม่วง มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ขมับซ้ายจำนวน 1 นัด เสียชีวิตในที่เกิดเหตุใกล้ขาตัวผู้ตายพบอาวุธปืน ขนาด 9 มม. ตกอยู่ บนโต้ะหินอ่อนยังพบขวดน้ำดื่มจำนวน 2 ขวด บุหรี่ 1 ซอง อยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบทราบเพื่อนร่วมงานทราบว่า ผู้ตายเป็นโรคซึมเศร้ามาได้ระยะหนึ่งแล้ว และต่อยาอย่างสม่ำเสมอ ก่อนตายได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่า แม่ พี่ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ลาก่อนครับ เหนื่อยเหลือเกิน

ขณะที่ นายตำรวจเพื่อนร่วมงานนายหนึ่ง เล่าว่า เมื่อเช้าตนได้รับโทรศัพท์จากผู้ใหญ่บ้านโทรมาบอกว่าให้มาช่วยเกลี้ยกล่อม ร.ต.ท.บุญแทน หน่อย ซึ่งกำลังจะฆ่าตัวตาย ตนจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์มา แต่ก็ไม่ทัน

อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งตรวจชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง