เจาะประเด็นข่าว 7HD - เป็นเหตุการณ์ความรุนแรง ที่เริ่มจากด่าทอ ท้าทายกันทางแช็ต ก่อนจะมีการบุกตามไปตบ ทำร้ายกันถึงบ้าน แถมยังทำร้ายต่อหน้าลูกวัย 2 ขวบ ล่าสุดผู้เสียหาย เข้าแจ้งความกับตำรวจแล้ว
เรียกได้ว่าทั้ง รุมสาวหมัด ทั้งตบ เตะ และกระทืบเข้าไปที่ท้องแบบไม่ยั้ง สำหรับหญิงสาว 2 คน ที่เข้าไปฉุดกระชากผู้เสียหายออกมาจากบ้าน แล้วออกมารุมทำร้ายบริเวณหน้าบ้านผู้เสียหาย ที่ที่น่าสะเทือนใจ เพราะผู้ก่อเหตุตบหญิงสาว ต่อหน้าลูกน้อยวัย 2 ขวบ ที่นั่งร้องไห้อยู่ข้าง ๆ แม่ โดยหลานสาวอายุ 14 ปี ได้บันทึกคลิปภาพเอาไว้เป็นหลักฐาน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ ในพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี
หลังเกิดเหตุ หญิงสาว อายุ 22 ปี ในคลิปภาพ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี โดยตำรวจสอบปากคำ และส่งตัวตรวจร่างกายเพื่อลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน เล่าว่า ถูกคนที่มารุมทำร้าย เป็นลูกสะใภ้ของนายจ้างสามี สาเหตุเพราะนายจ้างให้รถจักรยานยนต์มาให้สามีใช้ แต่สามีไม่ไปทำงาน 2-3 วัน แล้วเอารถไปด้วย แต่ผู้ก่อเหตุ ทักแชทมาทัก ถาม และตามให้สามีไปเอารถจักรยานยนต์มาคืน จึงมีการด่าทอกันทางเฟซบุ๊ก ก่อนจะเข้ามาลากตัวเองออกมาจากบ้าน แล้วรุมทำร้ายจนล้มไปกองยอนกับพื้นต่อหน้าลูก
เบื้องต้น ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี สอบสวนผู้เสียหายนานกว่า 4-5 ชั่วโมง ก่อนพาตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พบใบหน้า ศีรษะปูดบวม และปากแตก อยู่ระหว่างรอบรวมพยานหลักฐาน เตรียมออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุ ทั้ง 2 คน มาสอบสวนดำเนินดคีต่อไป