กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ รวบสาววัย 22 ปี ทำตัวเป็นนายหน้าส่งเด็กสาวอายุ 18 ปี ที่กำลังตั้งครรภ์ไปขายบริการ
กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) นำโดย ว่าที่ พ.ต.ต.จักรภัทร กลิ่นอ่อน สว.กก.5 บก.ปคม., ร.ต.ท.ขวัญชัย อยู่เป็นสุข รอง สว.(ป) กก.5 บก.ปคม. และ ร.ต.ท.สมพร จำปาทอง รอง สว.(ป) กก.5 บก.ปคม. ร่วมกันจับกุม น.ส.สุพรรษา อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 2493/2568 ลงวันที่ 23 เม.ย. 2568 ที่บริเวณหน้าห้องเช่า ภายในตำบลสวนส้ม อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร
พฤติการณ์ สืบเนื่องจาก กรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ได้สืบสวนกรณีกลุ่มเด็ก อายุต่ำกว่า 18 ปี ถูกหลอกขายบริการทางเพศ ในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร และได้เข้าช่วยเหลือ เด็กต่ำกว่า 18 ปี ดังกล่าวไว้ได้จำนวน 3 ราย ในช่วงปลายเดือน กันยายน 2567 และจากการสืบสวนขยายผล พบว่านางสาวเอ นามสมมติ หนึ่งในเหยื่อกรณีดังกล่าว เคยขายบริการทางเพศให้แก่ลูกค้า โดยมี น.ส.สุพรรษาฯ เป็นนายหน้า ซึ่งแจ้งให้ นางสาวเอฯ เก็บเงินจากลูกค้าเป็นเงินจำนวน 1,300 บาท และให้นำเงินแบ่งให้ตนเอง จำนวน 300 บาท เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน และขออำนาจศาลอาญา ออกหมายจับ น.ส.สุพรรษา และในวันเดียวกัน ได้จับกุม น.ส.สุพรรษาฯส่งพนักงานสอบสวน กก.5 บก.ปคม. ดำเนินคดีตามกฎหมาย
สอบถามผู้ต้องหาเบื้องต้น รับสารภาพว่า ตามวันเวลาเกิดเหตุได้กระทำดังกล่าวจริง ซึ่งทำเพื่อหารายได้มาใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ปัจจุบันได้เลิกแล้ว โดยผันตัวมาประกอบอาชีพ ก่อสร้าง และขายของออนไลน์แทน โดยมีรายได้เฉลี่ยวันละ 200-300 บาท ทั้งนี้ น.ส.สุพรรษาฯ แจ้งว่า ช่วงที่ตัวเองเป็นนายหน้าในการซื้อขายประเวณีนั้น ส่วนใหญ่ลูกค้าที่มาติดต่อจะเป็น กลุ่มคนรู้จักของตนเอง ซึ่งจะมีอายุประมาณ 30 ขึ้นไป จนถึง เกือบ 60 ปี และจากการตรวจสอบข้อมูลการพูดคุยกันระหว่าง นางสาวสุพรรษาฯ กับหนึ่งในเหยื่อ พบว่า ขณะที่ติดต่อหาลูกค้าให้ นางสาวเอฯ เหยื่อ ได้แจ้งว่า ตนเองอยู่ในภาวะมีครรภ์ และผู้ต้องหาได้ทราบถึงสภาวะมีครรภ์ของ นางสาวเอฯแล้ว แต่ก็ยังได้จัดลูกค้าและส่งนางสาวเอฯค้าประเวณีตามปกติ