วันนี้ (7 พ.ค. 68) เจ้าหน้าที่ตร. สภ.แกลง รับแจ้งมีชายใช้อาวุธมีดทำร้ายกันที่ ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.วังหว้า อ.แกลง จ.ระยอง
ที่เกิดเหตุพบนายจูน อายุ 31 ปี นอนให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยพุทธศาสตร์ทำแผล จากการสอบถามนายเปา อายุ 23 ปี เล่าว่า นายจูน เป็นเพื่อนร่วมงานกับตน แต่ไม่ได้คุยกัน 3 วันแล้ว วันนี้นายจูนโทรมาหาแต่ตนไม่ได้รับสาย ตนนอนหลับอยู่ แฟนตนเป็นคนรับ แล้วนายจูนได้บอกกับแฟนตนว่า ฝากบอกมันด้วย ขอใส่เดี่ยวกับตน
กระทั่งนายจูน มาหาตนถึงห้อง กระชากคอตนออกจากที่นอนใช้มีดปลอกผลไม้จะแทงตน ตนหลบทัน และก็วิ่งไปตะลุมบอนกันที่หน้าถนน มีดพลาดไปแทงที่ กกหูขวา ของนายจูน ส่วนตนนั้นมีแผลบาดเจ็บเล็กน้อย ที่หัวเข่าขวา และข้อมือขวา
ขณะที่เจ้าหน้าที่ทำแผลให้นายจูนอยู่นั้น นายจูนจะลุกไปขอโทษนายเปา แต่เจ้าหน้าที่ตร. ห้ามไว้ เพราะเลือดออกมากและกลัวว่าจะไปทำร้ายกันอีก
เบื้องต้นเจ้าที่ตร. ส่งตัวนายจูนไปรักษายังโรงพยาบาลแกลงก่อนทำการสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป