พ่อทนไม่ไหว! ถอดรองเท้าตบ โมโหลูกชายติดเมียน้อย ไม่ยอมกลับมาอยู่กับลูกเมีย

View icon 1.2K
วันที่ 7 พ.ค. 2568 | 12.10 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
เมียน้อย เหิมหนัก! เหยียดหยาม-บังคับเมียหลวงหย่า ด้านพ่อฝ่ายชายทนไม่ไหว ถึงขั้นถอดรองเท้าตบลูกชายทั้งน้ำตาด้วยความโมโห "เสียใจพูดแล้วลูกไม่ฟัง คิดผิดไปคบกับผู้หญิงอื่น"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนนี้ (6 พ.ค. 68 ) น.ส.ชฎาพร อายุ 31 ปี ได้ออกมาร้องเรียนผ่านสื่อว่า ถูก น.ส.กระแต (นามสมมุติ) ที่แอบได้เสียอยู่กินกันกับสามี คือ นายจักรพันธ์ อายุ 31  ปี มา 3 ปีแล้ว มาบังคับให้ตนเองหย่ากับสามี และสร้างความรำคาญโดยการส่งข้อความต่อว่า เพื่อจะให้ตนเองหย่า โดยสัปดาห์ที่แล้วก็นัดให้ตนเองมาเซ็นใบหย่าให้ แต่ตนเองไม่ยอม จนถูกหยามเหยียดต่าง ๆ นานา ทุกวัน  

น.ส.ชฎาพร กล่าวต่อว่า วันนี้ ทางเมียน้อยได้นัดให้มาเซ็นหย่ากับสามี เพื่อที่จะได้ทำอะไรก็ได้ ไม่อย่างนั้น ก็จะติดตรงที่มีทะเบียนสมรส ซึ่งตนเองได้พาลูกสาวคนเล็ก อายุ 3 เดือน ไปหาหมอที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี ทางฝ่ายเมียน้อยกับสามีพร้อมเพื่อน พากันเดินทางมาจาก จ.สระบุรี เพื่อที่จะให้ตนเองยอมหย่ากับสามีให้

ในเรื่องนี้ นายสมสวรรค์ อายุ 59 ปี พ่อสามีพร้อมแม่สามี ก็ได้ขอร้องให้ลูกชายกลับไปอยู่กับลูก-เมียแต่โดยดี แต่นายจักรพันธ์ บอกว่าไม่กลับ จะขอหย่ากับภรรยา พร้อมกับเมียน้อยได้ส่งข้อความผ่านทางไลน์ให้ตนเองให้ออกมาเซ็นใบหย่าให้   

ขณะที่ พ่อแม่ของ น.ส.ชฎาพร ช่วยกันเกลี้ยกล่อม ให้นายจักรพันธ์ กลับเนื้อกลับตัวไปอยู่กับลูกเมียจะดีกว่า ทำให้มีการโต้เถียงกันเกิดขึ้นที่หน้าว่าการอำเภอ ซึ่งต่อมา น.ส.ชฎาพร ได้เดินทางมาจากโรงพยาบาลเพื่อมาเจรจาด้วย

โดยทางนายสมสวรรค์ พ่อของนายจักรพันธ์ เกิดความโมโหลูกชายที่พูดไม่ฟัง จึงเดินเข้าไปหาลูกชายและถอดรองเท้าแตะ แล้วตบลูกชายทั้งน้ำตาด้วยความโมโหหลายครั้ง ซึ่งแม่ของนายจักรพันธ์ ก็บอกให้เมียน้อยที่นั่งซุ่มอยู่ในรถออกมาคุยด้วย แต่ก็ไม่ยอมลงมา เนื่องจากนายจักรพันธ์ กลัวพ่อจะทำร้ายมากกว่านี้ จึงตัดสินใจขับรถกลับไปทันที

นายสมสวรรค์ กล่าวว่า ตนเองได้ถอดรองเท้าตกลูกชายด้วยความโมโห เพราะพูดแล้วลูกชายไม่ฟัง ลูกชายไปมีเมียน้อย ซึ่งตนเองขอร้องให้เลิกยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงคนนั้น แล้วให้กลับมาอยู่กับลูกเมีย พ่อตาแม่ยาย รวมถึงตนเองและภรรยาก็พร้อมให้อภัย แต่นายจักรพันธ์ บอกว่าไม่กลับ ด้วยความโมโหจึงถอดรองเท้าตบลูกชายและร้องไห้ทั้งน้ำตา เสียใจที่ลูกชายคิดผิดไปคบกับผู้หญิงอื่น อยากฝากถึงลูกชายให้กลับตัว มาอยู่กับลูกเมียจะดีกว่า อยากมีลูกเมียก็ปล่อยให้มีลูก อยากมีลูกผู้หญิงก็ได้ลูกผู้หญิง อายุ 3 เดือน แต่ก็ไปมีผู้หญิงอื่น

น.ส.ชฎาพร กล่าวว่า ตนถูกเมียน้อยบังคับให้หย่ากับสามี ซึ่งถ้าอยากให้ตนเองหย่าสามี ก็ฟ้องมา เพราะเราก็ใช้สิทธิเต็มที่ เราไม่ได้เป็นคนผิด สามีรู้จักกับผู้หญิงคนนี้มา 3 ปี  ไป ๆ มา ๆ ผู้หญิงคนนี้แสดงตัว ตามโทร ตามตื๊อ ทะเลาะกันก็ไปทางโน้น ทะเลาะกับทางโน้นก็มาทางนี้ ให้โอกาสทุกครั้ง แต่ก็ไม่เคยปรับปรุงตัว อยู่กินกันมามีลูกด้วยกัน 3 คน คนโต 12 ขวบ  คนรองอายุ 5 ขวบ และคนเล็กอายุ 3 เดือน

"ฝากถึงผู้หญิงคนนั้น  ถ้าคิดว่าทำถูกก็ฟ้องมา ตนไม่ยอมหย่าเด็ดขาด  ลูก 3 คน  พ่อปู่แม่ย่าจะช่วยเลี้ยงดูเต็มที่ ซึ่งนายสมสวรรค์ พ่อสามีและแม่สามีช่วยดูแลหลาน ๆ อย่างดีเสมอมา"