สองแม่พาลูกชายวัย 15 ปี ขึ้นโรงพักเอาผิดรุ่นพี่ หลังลูกชายถูกเตะกลางหลัง คลิปว่อนโซเชียล

สองแม่พาลูกชายวัย 15 ปี ขึ้นโรงพักเอาผิดรุ่นพี่ หลังลูกชายถูกเตะกลางหลัง คลิปว่อนโซเชียล

View icon 282
วันที่ 26 พ.ค. 2568 | 16.22 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
วันนี้ (26 พ.ค. 68) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ปารณีย์ อายุ 41 ปี และน.ส.ปุณณ์ภัสสร อายุ 31 ปี ได้พาบุตรชายวัย 15 ปี คือ น้องลีโอ และ น้องโมสต์ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.ท.ณัฐบดินทร์ ทองอินทร์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี หลังมีคลิปเผยแพร่ในโซเชียลมีเดียขณะรุ่นพี่ทำร้ายร่างกายเด็กชายทั้งสองโดยการเตะเข้าที่กลางหลัง

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในพื้นที่ซอยเขาตาโล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง ซึ่งคลิปถูกแชร์ผ่านเพจ “วิทยาชุมชน แกไม่รอดแน่” เผยให้เห็นกลุ่มวัยรุ่นทำโทษรุ่นน้องในลักษณะรุมสั่งสอน โดยอ้างเหตุผลว่าผู้ถูกทำร้ายพูดว่าจะไปรุมเพื่อนของผู้ก่อเหตุ สร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ถึงความเหมาะสมของพฤติกรรม

ทางด้าน น.ส.ปารณีย์ แม่ของน้องลีโอ เปิดเผยว่า หลังเห็นคลิปเมื่อคืนรู้สึกตกใจมาก จึงตัดสินใจเดินทางมาแจ้งความในวันนี้ แม้ว่าลูกชายยังไม่ยอมเล่าเหตุการณ์อย่างละเอียด ขณะที่น.ส.ปุณณ์ภัสสร แม่น้องโมสต์ ระบุว่า เพิ่งเห็นคลิปเช่นกัน และรู้สึกไม่สบายใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตร. ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมส่งตัวเด็กชายทั้งสองไปตรวจร่างกาย ก่อนจะเรียกตัวคู่กรณีมาสอบปากคำ และดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง