ชายป่วยจิตเวชวัย 52 ปี ไม่ยอมกินยา กระโดดจากสะพานกลับรถสูงเกือบ 20 เมตร ตกลงมาในป่าได้รับบาดเจ็บเนื้อตัวถลอก-ขาผิดรูปทั้งสองข้าง
วันนี้ (30 พ.ค. 68) เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลตำบลสีมามงคล ได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่ไปหาปลาในอ่างน้ำและได้ยินเสียงคนร้อง จึงไปดูก็พบ นายบุญหลาย อายุ 52 ปี กระโดดจากสะพานกลับรถ ซึ่งมีความสูงเกือบ 20 เมตร บริเวณข้ามรถไฟรางคู่ ที่หมู่ 5 บ้านป่าเสียด ต.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา จึงเดินทางเข้าให้ความช่วยเหลือ
ณ ที่เกิดเหตุพบ นายบุญหลาย ได้รับบาดเจ็บขาทั้งสองข้างผิดรูป และมีแผลตามใบหน้าและลำตัว เนื่องจากกระโดดลงไปในป่าที่มีต้นไม้หนาแน่น นอนร้องครวญครางอยู่ จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล
จากการสอบถามญาติของคนเจ็บ เผยว่า นายบุญหลาย เป็นผู้ป่วยจิตเวชต้องกินยาทุกวัน แต่ช่วงนี้คนเจ็บไม่ยอมกินยามาหลายวัน และเมื่อกลางดึกี่ผ่านมา ก็ได้หายตัวออกไปจากบ้าน เมื่อช่วงเช้าเพื่อนบ้านมาบอกว่าคนเจ็บกระโดดสะพาน ส่วนตัวคนเจ็บก็ไม่ได้มีความเครียดอะไร อาจจะขาดยาจึงก่อเหตุดังกล่าว