เป๊ก สัณณ์ชัย การันตี ดิว อริสรา ใช้หนี้เองทั้งหมด

เป๊ก สัณณ์ชัย การันตี ดิว อริสรา ใช้หนี้เองทั้งหมด

View icon 417
วันที่ 20 ส.ค. 2568 | 15.45 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
พี่ชายที่ “ดิว อริสรา” ขอบคุณที่ช่วยเหลือ ในวันที่เดือดร้อน คือ “เป๊ก สัณณ์ชัย” ขอการันตี และอยากช่วยซัพพอร์ต ให้ดิว ผ่านจุดนี้ไปได้

เมื่อวันที่ 20 ส.ค. นายสัณณ์ชัย เองตระกูล หรือ เป๊ก กล่าวถึงกรณีที่ ดิว อริสรา เดินทางกลับไทย และได้จ้างให้ดิว อริสรา เป็นพรีเซนเตอร์ในผลิตภัณฑ์ของตนเอง  โดยเป๊ก สัณณ์ชัย ระบุว่า ดิว อริสรา เป็นน้องที่สนิท เราสนิทกัน ก็ช่วยเหลือกัน และให้กำลังใจดิว ซึ่งตนเองมองว่า ดิวเขาปัญหาเยอะ จะไปซ้ำเติมก็ไม่ได้ ต้องเอาใจช่วยและทำให้เขามีกำลังใจ

อยากให้เขาแก้ไขตัวเองได้ พยายามคุยให้กับทุกคนมั่นใจในตัวดิวว่า กลับมาแล้วก็ยังมีคนที่ซัพพอร์ตดิวอยู่ แม้ส่วนหนึ่งกระแสอาจจะลบไป แต่ก็ยังมีกระแสบางส่วนที่ยังรักดิวอยู่ และอยากให้น้องกลับมาในประเทศตัวเอง และอยากให้หาเงินมาใช้หนี้มากกว่า

เป๊ก สัณณ์ชัย กล่าวว่า จะพูดว่าเอาชื่อเราไปการันตีก็ได้ตนรู้จักกับทุกคนอยู่แล้ว ใช้ความเป็นเราทุกคนอาจจะมั่นใจมากกว่า ที่ดิวพูดอยู่คนเดียว และน้องกลับมาน่าจะมีโอกาสทำงานใช้หนี้ให้หมดเร็วขึ้น อยู่ต่างประเทศก็ทำอะไรก็ลำบาก เพราะก่อนหน้าเขายังตกลงกับเจ้าหนี้ไม่ได้ แต่พอเราประสานก็โอเคขึ้น

“ในฐานะพี่ชายเรารู้อยู่แล้วว่า ดิวกลับมาแล้วต้องเดินใหม่หวังว่า จะมีคนช่วยซัพพอร์ตน้องให้ผ่านจุดนี้ไปได้เพราะที่ผ่านมาอาจจะทำอะไรผิดพลาดและไม่ได้คิด อยากให้ดิวผ่านไปได้ เพราะเขาไม่ได้ทำร้ายใคร จนเสียหาย”

เป๊ก สัณณ์ชัย กล่าวด้วยว่า ให้กำลังใจเขาเป็นส่วนใหญ่ทุกคนทำพลาดกันได้ ในเรื่องหนี้เป็นเรื่องหนึ่งที่เขาพลาดไป “เมื่อคุณทำพลาด ล้มก็ไม่น่าข้ามถึงขนาดฆ่าให้ตาย”

เป๊ก สัณณ์ชัย  กล่าวทิ้งท้ายว่า ดีใจและดีใจมากที่เขาสามารถเดินได้อยากให้น้องนึกถึงเราและก้าวข้ามให้ได้เร็ว ๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง