กัมพูชาอ้างจับสายลับชาวไทยได้

View icon 54
วันที่ 24 ธ.ค. 2568 | 16.25 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ไปดูนาที จับกุมสายลับที่กัมพูชาอ้างว่าเป็นสายลับคนไทย หลังถูกเจ้าหน้าที่จับได้ มีการพยายามขัดขืนต่อสู้กับเจ้าหน้าที่

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่หมู่บ้านแจงก์ด้า ตำบลพนมสำเภา อำเภอบานน จังหวัดพระตะบอง จากข้อมูลระบุว่า ชายเสื้อดำในคลิป ถูกกล่าวหาว่าเป็นจารชน หรือ สายลับแล้ว ในขณะที่ถูกล้อมจับ บุคคลดังกล่าวยังมีการแสดงท่าทีขัดขืน หรือพยายามต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทหาร ที่เข้าควบคุมตัว โดยกัมพูชาอ้างว่า การจับกุมเกิดขึ้นหลังจากที่พื้นที่ดังกล่าว ถูกโจมตีทางอากาศโดยเครื่องบินขับไล่ เมื่อช่วงเช้า ทำให้ประชาชนในพื้นที่มีความตื่นตัวและเฝ้าระวังบุคคลแปลกหน้าอย่างเข้มงวด แต่ทำไมดูจากการพูดสื่อสารแล้ว สายลับไม่ได้พูดภาษาไทย

ส่วนคลิปนี้ ชาวกัมพูชาอ้างว่า เป็นคลิปตอนจับกุมสายลับชาวไทย ที่เจ้าหน้าที่กำลังนำตัวซ้อนท้ายขึ้นรถจักรยานยนต์ไปสอบสวนต่อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง