แจ้งข้อหาหญิงมือมีด แทง-ตบคู่อริ จ.ชลบุรี

View icon 45
วันที่ 9 ม.ค. 2569 | 11.52 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - เมื่อคืนเรียกว่า "พัทยาเดือด" เดือดชนิดที่ว่าทะเลาะกัน และจบด้วยการใช้อาวุธมีดแทงบาดเจ็บ

เรียกว่าเป็นเหตุการณ์เดือด ๆ ช่วงตีหนึ่ง เมื่อคืนนี้ ที่สองสาวเมืองพัทยา คือ นางสาวตันหยง กับนางสาวมายด์ ทะเลาะตบตีกันดุเดือด บริเวณชายหาดพัทยา ซอย 12 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง

ฝั่ง นางสาวมายด์ ถืออาวุธแหลมในมือคล้ายมีด ไล่จ้วงแทงนางสาวตันหยง ไม่ยั้ง ได้รับบาดเจ็บ โดยมี นายบัง เพื่อนนางสาวมายด์คอยยืนคุมเชิง ตะโกนห้ามทุกคนเข้าช่วย ท่ามกลางความแตกตื่นของผู้พบเห็น ก่อนจะมีพลเมืองดีเข้าแยกทั้งสองคนออกจากกัน แล้วโทรแจ้งตำรวจ

ต่อมาทางตำรวจ สภ.เมืองพัทยา คุมตัวทั้งสองฝั่งไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก สอบถามพยานให้ข้อมูลว่า หญิงสาวทั้งสองฝ่ายเคยทะเลาะกันมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อ 2 วันก่อน แล้ววันนี้มามีเรื่องทะเลาะกันอีก ถึงขั้นไล่แทงกัน แต่ไม่รู้ว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร

ด้าน ตันหยง ผู้บาดเจ็บ บอกว่า ตนเองกับคู่กรณีชื่อ มายด์ เคยมีปัญหาส่วนตัวทะเลาะกันมาก่อน กระทั่งเมื่อคืนนี้บังเอิญมาเจอหน้ากัน แล้วคู่กรณีก็ปรี่เข้ามาทำร้ายเลย ใช้เหล็กแหลมแทงศีรษะและไหล่ได้รับบาดเจ็บ

และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจได้ควบคุมตัว นางสาววิระยา หรือมายด์ อายุ 45 ปี มือแทง ในข้อกล่าวหาเมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย ส่วนข้อหาอื่นต้องรอผู้บาดเจ็บเข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติม ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง