สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - ราคาทองคำแพงเป็นเหตุ ทำเอาเกิดเหตุชิงทองรายวัน อย่างที่จังหวัดนครปฐม คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบ ก่อนกระชากสร้อยทอง 2 สลึง พร้อมพระเลี่ยมทอง หลบหนีไป
คนร้ายขี่รถ จยย. ตามประกบ กระชากสร้อยทอง-พระเลี่ยมทอง หลบหนี จ.นครปฐม
กล้องวงจรปิดบันทึกภาพที่ผู้เสียหายขี่รถจักรยานยนต์รับหลาน 2 คน จากโรงเรียนมาบนถนน มีชายขี่รถจักรยานยนต์สวมกางเกงขายาว เสื้อแขนยาวและใส่หมวกกันน็อก เร่งความเร็วประกบด้านข้าง จากนั้นใช้มือซ้ายกระชากสร้อยคอทองคำที่คอผู้เสียหาย จนรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคนร้ายก็เร่งเครื่องและหลบหนีไปได้ เหตุเกิดช่วงบ่าย วันที่ 29 มกราคม พื้นที่ตำบลดอนรวก จังหวัดนครปฐม
หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บซี่โครงร้าว เข้าเเจ้งความไว้แล้ว
ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ และไล่กล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง คาดว่าน่าจะใช้เวลาไม่นานก็จะรู้ตัวคนร้าย
พบรถ จยย.คนร้ายชิงทอง 10 บาท จ.ปทุมธานี
ความคืบหน้าคดีชิงสร้อยคอทองคำหนัก 10 บาท เจ้าของร้านรับซื้อของเก่า จังหวัดปทุมธานี หลังเกิดเหตุตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ไล่กล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี พบภาพรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุสีฟ้า จึงแกะรอยจนพบจอดทิ้งไว้ ในอำเภอเมืองปทุมธานี ก่อนยึดมาตรวจสอบที่ สภ.ปากคลองรังสิต
จากการตรวจสอบทะเบียนรถ ตอนนี้พอรู้ว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร และหากเป็นบุคคลตามที่ได้ข้อมูลมา พบว่าเคยก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง และมีประวัติเคยถูกจับกุม ตอนนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย
ตำรวจฝากเตือน ระยะนี้ราคาทองคำแพง ขอให้ผู้ที่สวมใส่ระมัดระวัง อย่าใส่ล่อตาล่อใจคนร้าย