สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - กรมการปกครอง บุกทลายบ่อนการพนันในกรุงเทพ พร้อมกัน 2 จุด รวบนักพนันกว่า 100 คน ไปดูนาทีเข้าจับกุม
ภาพนาทีที่ชุดปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครอง บุกทลายบ่อนการพนันย่านหทัยราษฎร์ นักพนันพยายามวิ่งหนีเป็นผึ้งแตกรัง ก่อนจับนักพนัน ได้ทั้งสิ้น 63 คนแบ่งเป็นชาย 33 คน หญิง 30 คน พร้อมทั้งตรวจยึดของกลางเป็นเงินสดกว่า 3 แสนบาท โต๊ะไฮโล ลูกเต๋า และอุปกรณ์การเล่นพนันอื่น ๆ ส่งพนักงานสอบสวน สน.นิมิตใหม่ ดำเนินคดี
สำหรับพื้นที่ดังกล่าว มีผู้ร้องเรียนมาทางเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษจึงส่งสายสืบเข้ามาแฝงตัว พบว่าพื้นที่นี้มีการจ่ายค่าเช่ากับทางโครงการ เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2568 ระบุในสัญญาว่าจะเปิดเป็นโกดังเก็บของ ซึ่งช่วงแรกบ่อนนี้จะเปิด ๆ ปิด ๆ แต่ภายหลังมีการเปิดตลอด 24 ชั่วโมง จำกัดคนเล่น หมุนเวียนกันเป็นรอบ ๆ ตรวจสอบเบื้องต้นเชื่อว่าน่าจะมีเงินหมุนเวียนวันละไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท
ส่วนอีกจุดคือที่ย่านเสรีไทย จุดนี้จับนักพนันได้ทั้งสิ้น 41 คน ชาย 21 คน หญิง 20 เงินสดประมาณ 50,000 บาท พร้อมของกลางอุปกรณ์เล่นการพนันไฮโล ส่งพนักงานสอบสวน สน. บึงกุ่มดำเนินคดี
เจ้าหน้าที่ยังพบข้อมูลอีกว่า ในพื้นที่กรุงเทพมหานครมีอีกหลาย ๆ บ่อนยังคงลักลอบเปิดให้เล่นอยู่ ซึ่งการเข้าจับกุมพร้อมกัน 2 บ่อนในครั้งนี้เชื่อว่าหลาย ๆ พื้นที่น่าจะมีการปิดชั่วคราวไปก่อน