วันนี้ (26 เม.ย.69) ชุดปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครอง บุกทลายบ่อนการพนันย่านหทัยราษฎร์ จนนักพนันพยายามวิ่งหนีเป็นผึ้งแตกรัง

สำหรับพื้นที่ดังกล่าว มีชาวบ้านร้องเรียนมาทางเจ้าหน้าที่ ชุดปฏิบัติการพิเศษ จึงส่งสายสืบเข้ามาแฝงตัว เก็บข้อมูลเป็นระยะๆ ก็พบว่าพื้นที่นี้ มีการจ่ายค่าเช่ากับทางโครงการ เดือนพฤศจิกายน 2568 โดยระบุในสัญญาว่าจะเปิดเป็นโกดังเก็บของ ซึ่งช่วงแรกบ่อนนี้จะเปิดๆปิดๆ แต่ภายหลังมีการเปิดตลอด 24 ชั่วโมงโดยจำกัดคนเล่น หมุนเวียนกันเป็นรอบๆ เนื่องจากพื้นที่ค่อนข้างแออัด จากการตรวจสอบเบื้องต้น เชื่อว่าน่าจะมีเงินหมุนเวียน วันละไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท
จุดนี้ สามารถจับนักพนัน รวมทั้งสิ้น 63 คนแบ่งเป็นชาย 33 คน หญิง 30 คน พร้อมทั้งตรวจยึดของกลางเป็นเงินสดกว่า 3 แสนบาท โต๊ะไฮโล ลูกเต๋า และอุปกรณ์การเล่นพนันอื่นๆ ส่งพนักงานสอบสวน สน.นิมิตรใหม่ ดำเนินคดี
ส่วนอีกจุดคือที่ย่านเสรีไทย จุดนี้จับนักพนันได้ทั้งสิ้น 41 คน ชาย 21 คน หญิง 20 เงินสดประมาณ 5 หมื่นบาท พร้อมของกลางเป็น อุปกรณ์เล่นการพนันไฮโล ส่งพนักงานสอบสวน สน. บึงกุ่มดำเนินคดี

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบข้อมูลอีกว่า ในพื้นที่กรุงเทพมหานครมีอีกหลายๆบ่อนยังคงลักลอบเปิดให้เล่นอยู่ซึ่งการเข้าจับกุมพร้อมกัน 2 บ่อนในครั้งนี้เชื่อว่าหลายๆพื้นที่และจะมีการปิดตัวชั่วคราว