รู้เบาะแส ฆ่าชายอายุ 29 ปี หมกกองขยะ จ.สระบุรี

View icon 21
วันที่ 18 ส.ค. 2569 | 11.32 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - ตามกันต่อกับคดี ฆ่าหมกกองขยะ ที่ จังหวัดสระบุรี เคสนี้ ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องของยาเสพติด ที่ผู้ตายและผู้ก่อเหตุคงผิดใจกัน ไปดูคลิปหลักฐาน

ได้ยินแต่เสียงข่มขู่ว่า "ไปเอามา ไปเอามา" และทางผู้ตายที่ถูกผ้าคลุมหัวก็ตอบกลับว่า "ผมไม่ได้เอาอะไรไปเลยพี่" คนเป็นแม่เห็นคลิปนี้ ถึงกับยอมไม่ได้ ใครทำลูกดับอนาถ รุมทำร้าย และนำศพมาทิ้งไว้ที่กองขยะ จนเน่าอืด

หญิงอายุ 45 ปี เป็นแม่ของผู้ตาย ร้องเรียน "กัน จอมพลัง" ให้ช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริง พร้อมให้ข้อมูลว่า เจอลูกครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา ก่อนจะเดินทางกลับไปทำงานที่ จังหวัดสมุทรสาคร

กระทั่งวันที่ 23 มิถุนายน ลูกขาดการติดต่อกับครอบครัวและไม่กลับบ้านที่ในพื้นที่ อำเภอพระพุทธบาท จังหวงัดสระบุรี มาหลายวัน ทุกคนจึงช่วยกันประกาศตามหา ปกติลูกมักจะไปอยู่บ้านเพื่อน แต่ครั้งนี้กลับไม่มีข่าวสารเลย

วันที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา แม่ทราบข่าวจากทางบ้านว่า พบศพลูกชายเสียชีวิตปริศนา สภาพศพเน่าอืด อยู่บนกองขยะข้างสถานปฏิบัติธรรม ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 2 ถึง 3 กิโลเมตร

แม่ของผู้ตายสันนิษฐานว่า ลูกอาจถูกรุมทำร้ายหลังเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เพราะเสียงในคลิปที่บอกว่า "ไปเอามา ไปเอามา" นั่นอาจจะหมายความว่า ผู้ก่อเหตุต้องการให้ลูก นำยาเสพติดมาคืน แต่ลูกยืนยันว่าไม่ได้เอาไป จึงเกิดการรุมทำร้ายตามคลิป

ล่าสุด “กัน จอมพลัง” โพสต์คืบหน้า บอกว่า "คดีหนุ่มถูกสังหารโยนทิ้งกองขยะ จนหนอนขึ้น 1 ในผู้ก่อเหตุที่มีประวัติเคยฆ่าคนมาก่อน ทักมาหาผม อยากเจอผม ผมรับนัดครับ ตอนนี้ผมถึงสระบุรีแล้ว"

ขณะที่ ผู้กำกับการ สภ.พระพุทธบาท บอกว่า คดีนี้ มีความคืบหน้าไปมาก สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้วในบางคน และจะเร่งปิดคดีในไม่ช้า เพื่อให้แม่ผู้ตายได้รับความเป็นธรรม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง