“เจเรมี เรนเนอร์” ประสบอุบัติเหตุขณะขับรถไถหิมะ อาการน่าเป็นห่วง

“เจเรมี เรนเนอร์” ประสบอุบัติเหตุขณะขับรถไถหิมะ อาการน่าเป็นห่วง

View icon 596
วันที่ 2 ม.ค. 2566 | 15.24 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
“เจเรมี เรนเนอร์” (Jeremy Renner) ดาราชายผู้รับบทซูเปอร์ฮีโร “ฮอร์กอาย” (Hawkeye) ประสบอุบัติเหตุขณะขับรถไถหิมะอาการอยู่ในขั้นวิกฤตแต่ยังทรงตัว

วันนี้ (2 ม.ค. 66) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า “เจเรมี เรนเนอร์” (Jeremy Renner) ดาราชายผู้รับบทซูเปอร์ฮีโร “ฮอร์กอาย” (Hawkeye) จากจักรวาลมาร์เวล ได้ประสบอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับสภาพอากาศ ขณะขับรถไถหิมะเมื่อช่วงเช้าวันนี้

ทางตัวแทนของ “เจเรมี เรนเนอร์” เผยว่า อาการของ เจเรมี เรนเนอร์ อยู่ในขั้นวิกฤตแต่ยังทรงตัว โดยเขาถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลทางอาการ ขณะนี้ครอบครัวของเรนเนอร์อยู่กับเขาที่โรงพบาบาลแล้ว และเขาได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยม

โดยบ้านพักของ “เจเรมี เรนเนอร์” อยู่ในเมืองรีโน รัฐเนวาดา ซึ่งภูมิภาคนี้เพิ่งถูกพายุฤดูหนาวพัดกระหน่ำในวันส่งท้ายปีเก่า ส่งผลให้บ้าน 35,000 หลังทั่วเขตเนวาดาตอนเหนือไม่มีไฟฟ้าใช้

ทั้งนี้ “เจเรมี เรนเนอร์” นอกจากเข้าจับบทดังอยาก “ฮอร์กอาย” ฮีโรนักธนูจากทีม “อเวนเจอร์ส” แล้ว เข้ายังเคยเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 ครั้ง จากภาพยนตร์เรื่อง “The Hurt Locker” โดยเขามีลุ้นรางวัลนักแสดงนำชาย ก่อนจะมีลุ้นออสการ์อีกครั้งจากหนัง “The Town” ในสาขาดาราสมทบชาย