ข่าวออนไลน์7HD

ครูไพบูลย์ เคลื่อนไหว หลังศาลสั่งจำคุก 8 ปี คดีพรากผู้เยาว์

ครูไพบูลย์ เคลื่อนไหว หลังศาลสั่งจำคุก 8 ปี คดีพรากผู้เยาว์
ครูไพบูลย์ เคลื่อนไหว หลังศาลสั่งจำคุก 8 ปี คดีพรากผู้เยาว์ โพสต์ภาพกินส้มตำคู่กระต่าย ลั่น เอ้าไปซื้อเลขเอาเด้อพี่น้องงวดนี่ พร้อมไลฟ์สดหลังขึ้นศาล

จากกรณีก่อนหน้านี้ ศาลสั่งจำคุก 8 ปี ครูไพบูลย์ ไม่รอลงอาญา หลังเอ๋ มิรา ยื่นฟ้องคดีพรากผู้เยาว์ และกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  ศาลสั่งจำคุก 8 ปี ครูไพบูลย์ ไม่รอลงอาญา หลังเอ๋ มิรา ยื่นฟ้องคดีพรากผู้เยาว์

ล่าสุด ครูไพบูลย์ แสงเดือน ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ภาพกินส้มตำกับ กระต่าย พรรณนิภา ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า เอ้าไปซื้อเลขเอาเด้อพี่น้องงวดนี่ มีแท้ 8 เจ้ามืออย่าอั้นเด้อครับ #ใจเย็นๆเด้อครับพี่ๆนักข่าว

ขณะเดียวกัน ครูไพบูลย์ ได้มีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ระบุข้อความ ขอบพระคุณทุกกำลังใจนะครับ ว่ากันไปตามกระบวนการครับ ซึ่งเนื่อหาภายในไลฟ์ ครูไพบูลย์ ได้กล่าวไว้ว่า

ศาลท่านมีหน้าที่ตัดสินท่านก็ต้องตัดสินไปไม่ว่าจะตัดสินแบบไหนเราก็ต้องใช้สิทธิอุทธรณ์ต่ออยู่แล้ว และเป็นขั้นตอนของชั้นอุทธรณ์ชั้นฎีกาต่อไป ซึ่งการขึ้นศาลครั้งนี้เป็นเพียงชั้นแรกเท่านั้นและเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ขึ้นโรงขึ้นศาล ได้ประสบการณ์ได้เรียนรู้วิธีการในชั้นศาล

ทั้งนี้ฝากถึงคนคอมเม้นต์ คุณคอมเม้นต์อย่างไรเกียจคนก็มีแค่นั้นสิ่งไหนควรไม่ควรมันถูกไม่ถูกอยู่ที่คุณเหมือนกับที่รักผมพูดออกไปคนแรกที่จะได้ยินคือตัวเราเองฉะนั้นคุณก็จะได้รับในสิ่งที่คุณพูดการไม่รู้จักการให้เกียรติคนอื่นศให้เห็นถึงสันดาน