น้องชายถูกรุมกระทืบสลบ เอาน้ำราดปลุกมากระทืบซ้ำ

View icon 42
วันที่ 14 มี.ค. 2566 | 16.14 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ชายฉกรรจ์ 3 คน บุกห้องเอื้ออาทร ทำร้ายหนุ่ม 23 ปี จนสลบ หลังจากสลบยังทำร้ายไม่หน่ำใจ เอาน้ำมาราดให้ตื่น ปลุกมากระทืบซ้ำอีก ขณะนี้ผู้บาดเจ็บอาการสาหัส ยังรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ส่วนชายที่มาก่อเหตุ ยังโพสต์ข้อความความลงเฟซบุ๊กข่มขู่อยู่

นี่เป็นภาพขณะกลุ่มชาย 3 คน ได้ถ่ายเอาไว้ ขณะบุกเข้าไปในห้อง ก่อนรุมทำร้ายชายคนหนึ่งซึ่งนอนกองอยู่กับพื้น โดยใช้เท้าเตะเข้าไปที่ศีรษะซ้ำหลายครั้ง แล้วตะโกนบอกให้เอาน้ำสาดก่อนที่จะรุมทำร้ายซ้ำอีก

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นางสาวนุช นามสมมุติ อายุ 42 ปี พี่สาวของนายดวง เลียบแสง อายุ 23 ปี ชายที่ถูกรุมทำร้าย เข้าร้องเรียนกับ นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด เพื่อขอความเป็นธรรมหลังคดีไม่คืบ

นางสาวนุช เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา ที่เคหะเอื้ออาทรแห่งหนึ่ง ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี วันเกิดเหตุน้องชายจะมาหาตนที่บ้าน แต่กลับแวะไปห้องของเพื่อนซึ่งเป็นห้องหลังเกิดเหตุ และได้นอนหลับไป ระหว่างนั้นเพื่อนลงไปร้านค้า โดยล็อกประตูไว้เรียบร้อยก่อนออกไป สักพักกลุ่มผู้ก่อเหตุบุกเข้ามาโดยเคาะประตู แต่น้องชายไม่ได้เปิดเพราะหลับอยู่ อีกฝ่ายจึงพังประตูเข้ามา รุมกระทืบน้องชายจนสลบ จากนั้นยังราดน้ำแล้วกระทืบต่อ สักพักเพื่อนน้องชายเดินขึ้นมาบนห้อง เห็นแล้วจึงรีบแจ้งรถโรงพยาบาลมาช่วยเหลือ

นางสาวนุช  เล่าต่ออีกว่า น้องชายไม่น่าจะมีเรื่องบาดหมางกับผู้ก่อเหตุมาก่อน เพราะปกติน้องชายอาศัยอยู่แถวเอกมัย แต่แวะมาหาเพื่อนที่นี่ และไม่รู้ว่าเป็นการทำผิดตัวหรือไม่ แต่จากการสอบถามเพื่อนของน้องชาย ซึ่งเป็นเจ้าของห้อง บอกว่าพอจะรู้จักกลุ่มผู้ก่อเหตุว่าเป็นใคร ได้ไปสืบเสาะข้อมูลในเฟซบุ๊ก เห็นอีกฝ่ายโพสต์ในทำนองว่า "ถ้าไม่เคารพกูก็ต้องรับสภาพไป" โดยคนที่ทำบอกว่าสาเหตุเป็นเพราะไม่ชอบขี้หน้าน้อง

สำหรับอาการน้องชายตอนนี้ อาการยังโคม่า สมองบวม ยังไม่ได้สติ พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ขณะที่แจ้งความไปแล้วแต่คดีไม่มีความคืบหน้า ตำรวจแจ้งว่ารอสอบปากคำน้องชายก่อน ซึ่งตอนนี้น้องชายก็ยังไม่สามารถให้การอะไรได้ ยังไม่รู้จะฟื้นเมื่อไหร่ สงสัยทำไมหลักฐานคลิปก็มี แต่ยังดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุไม่ได้

เบื้องต้น นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสานไหมต้องรอด เผยว่า จะประสานไปยังผู้กำกับการ สภ.คูคต ให้ติดตามคดี นำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป เนื่องจากพยานหลักฐานภาพจากคลิปชัดเจน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง