ญาติคาใจ หญิงสาวถอนฟัน 2 ซี่ เสียชีวิต จ.เพชรบุรี

View icon 208
วันที่ 21 ธ.ค. 2566 | 07.16 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - เหตุการณ์ต่อไปนี้ทำให้ญาติของหญิงสาวอายุ 25 ปี ถึงกับคาใจ เมื่อจู่ ๆ หญิงสาวไปถอนฟันคุด 2 ซี่ แล้วเกิดอาการแก้มบวมผิดปกติ แพทย์ 2 โรงพยาบาลวินิจฉัยว่าอาจเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว เจาะไขกระดูกสันหลังไปตรวจ แต่ผลตรวจยังไม่ทันออกมา หญิงสาวรายนี้ได้เสียชีวิตก่อน

ญาติและครอบครัวตั้งศพบำเพ็ญกุศล หญิงอายุ 25 ปี ที่วัดลาด พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดเพชรบุรี ที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม พร้อมกับคาใจสาเหตุการเสียชีวิต หลัง หญิงอายุ 25 ปี ได้ไปถอนฟันคุด 2 ซี่ เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน แล้วมีอาการบวมที่แก้มและคางข้างขวาอย่างหนัก กลับมาพักฟื้นบ้าน กินอะไรไม่ได้ ญาติจึงพากลับมาที่โรงพยาบาลอีกครั้ง มีการตัดชิ้นเนื้อที่แก้มขวาไปตรวจสอบ เบื้องต้นคาดอาจเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว จึงส่งตัวไปตรวจหามะเร็งอย่างละเอียด และให้รอผลตรวจในวันที่ 19 ธันวาคม แต่ หญิงอายุ 25 ปี เสียชีวิตก่อน และที่น่าตกใจคือผลตรวจออกมาไม่ได้เป็นอะไรเลย ทำให้ญาติและครอบครัวติดใจสาเหตุการเสียชีวิตว่าเกิดจากอะไร

ญาติยังบอกด้วยว่าอยากให้ทางโรงพยาบาลออกมาชี้แจงว่าสาเหตุการเสียชีวิตของหลานสาวเกิดจากอะไร ตอนนี้ทุกคนรู้สึกคาใจเป็นอย่างมาก ไม่เชื่อว่าการถอนฟันคุดจะทำให้เกิดแผลอักเสบและบวมอย่างหนักจนเสียชีวิตได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง