“อุ๊งอิ๊ง” ผัดข้าวผัด เป็นกำลังใจให้ผู้ประสบภัย คนน่านมอบกล้วยหอม บอกนายกฯ“จะได้ทำอะไรง่ายๆ”

“อุ๊งอิ๊ง” ผัดข้าวผัด เป็นกำลังใจให้ผู้ประสบภัย คนน่านมอบกล้วยหอม บอกนายกฯ“จะได้ทำอะไรง่ายๆ”

View icon 481
วันที่ 24 ส.ค. 2567 | 13.08 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
แพทองธาร ในฐานะหัวหน้าพรรคเพื่อไทย  ลงพื้นที่จังหวัดน่าน ให้กำลังใจประชาชน ร่วม ทอดไข่ ผัดเส้น ข้าวผัด อาสาสมัครต่างดีใจ ขอถ่ายภาพ มอบกล้วยหอม บอก“จะได้ทำอะไรง่ายๆ”

วันนี้ (24 ส.ค.67) นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย นายสรวงศ์ เทียนทอง เลขาธิการพรรค นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว สส. น่าน นายวิสุทธิ์ ไชยณรุณ ประธาน สส.พรรค // พร้อมนายแพทย์พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช และแกนนำพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ จ.น่าน เพื่อติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจประชาชนที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วม

โดยทันทีที่มาถึง จ.น่าน นางสาวแพทองธาร เดินทางไปยังสถานีดับเพลิงเทศบาลเมืองน่าน ที่ใช้เป็นที่สำหรับประกอบอาหารเป็นโรงครัวแจกจ่ายประชาชน โดย นางสาวแพทองธาร ได้เดินทักทายให้กำลังใจอาสาสมัคร และสภากาชาด ที่มาช่วยกันปรุงอาหารให้กับประชาชน พร้อมกับได้ช่วยปรุงอาหาร ทอดไข่เจียว ผัดเส้น และช่วยทำข้าวผัดเมืองแพร่ และบรรจุอาหารใส่ถุง เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ประสบภัยในจุดที่น้ำยังท่วมสูง 

66c9974f36cea0.96988534.jpg

อย่างไรก็ตาม ในการลงพื้นที่ครั้งนี้ นางสาวแพทองธารได้ใช้รถเวลไฟร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 9 กฆ 3882 กรุงเทพมหานคร