เช้านี้ที่หมอชิต - ข่าวนี้ต้องบอกว่ารอดตายหวุดหวิด เมื่อผู้ชายคนหนึ่งขับรถเก๋งไปทำงานช่วงเช้ามืด ระหว่างทางโดนมือมืดซุ่มปาก้อนหินใส่กระจกหน้ารถ รถเสียหลักพุ่งชนข้างทางพังเสียหาย
คลิปหลักฐานผู้เสียหายคือ นายวรวุฒิ บุญแก้ว 37 ปี พนักงานของบริษัทแห่งหนึ่ง เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว่า ขณะกำลังขับรถเก๋งไปทำงานบนถนนสารภี-หางดง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ เวลา 04.00 น. วันที่ 15 กรกฏาคม อยู่ ๆ มีคนปาก้อนหินกระแทกเข้าบริเวณกระจกรถหน้าฝั่งคนขับ เสียงดังสนั่น ทำให้กระจกร้าวจนมองไม่เห็นทาง ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนกับเสาปูนและรั้วเหล็กของร้านก๋วยเตี๋ยวริมทางพังเสียหาย และตัวเองได้รับบาดเจ็บ เมื่อตั้งสติได้จึงพยายามขับรถมาจอดบริษัทที่ทำงานห่างจากจุดเกิดเหตุ 500 เมตร
สภาพรถพังเสียหายหลายจุด โดยเฉพาะกระจกหน้ารถ และประตูรถฝั่งขวา เสียหายหนัก ตนเองมั่นใจว่าต้องมีคนลงมือก่อเหตุ แต่เสียดายว่าตอนเกิดเหตุสองข้างทางเป็นป่า และค่อนข้างมืด จึงมองไม่เห็นคนก่อเหตุ แต่ยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร แต่ยังบอกไม่ได้ว่าเป็นฝีมือใคร ทำเพื่ออะไร
ผู้เสียหายนำหลักฐานเข้าแจ้งความแล้ว เพื่อติดตามเบาะแสของคนก่อเหตุ