พี่สาวสารภาพ พลั้งมือทำน้ององุ่นเสียชีวิต หลังทะเลาะกัน ก่อนร่วมกับน้าชายนำศพไปทิ้งอำพราง

พี่สาวสารภาพ พลั้งมือทำน้ององุ่นเสียชีวิต หลังทะเลาะกัน ก่อนร่วมกับน้าชายนำศพไปทิ้งอำพราง

View icon 1.7K
วันที่ 6 มิ.ย. 2569 | 13.01 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ความคืบหน้า คดีการเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาของน้ององุ่น อายุ 7 ขวบ ที่หายจากบ้านไปเมื่อวันที่ 30 พ.ค. 69 ก่อนจะถูกพบเป็นศพตอนเสียชีวิตอยู่กลางสวนยาง ในพื้นที่หมู่ 4 บ้านทิโคร่ง ต.ปรังเผล อ.สังขละบุรี เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 69 ซึ่งหลังจากพบศพของน้ององุ่น ได้มีการระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งจากชุดสืบสวนภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 7 รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ระดมกำลังลงพื้นที่เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลสอบปากคำพยาน เพื่อสืบหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุดนั้น

ล่าสุด เมื่อช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. วันนี้ (6 มิ.ย. 69) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการควบคุมตัว พี่สาวของน้ององุ่น วัย 13 ปี และน้าชายของน้ององุ่น วัย 17 ปี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากตัวพี่สาว ได้เปิดปากสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุทำให้น้ององุ่นเสียชีวิต

โดยเบื้องต้น พี่สาวของน้ององุ่น อ้างว่า เมื่อวันที่ 30 พ.ค. 69 ตนและน้ององุ่น เกิดทะเลาะมีปากเสียงกันที่บ้าน จนตนล้างมือใช้มืออุดปากอุดจมูกของน้ององุ่นจนเสียชีวิต จากนั้น ได้ขอความช่วยเหลือจากน้าชาย ช่วยกันนำศพไปซุกซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้า ก่อนจะนำศพใส่กระสอบ และนำศพไปทิ้งไว้ยังจุดที่มีผู้มาพบศพดังกล่าว

ทั้งนี้ ในการทำแผนประกอบคำรับสารภาพครั้งนี้ มีชาวบ้านเดินทางมา เฝ้าสังเกตการณ์เป็นจำนวนมาก โดยชาวบ้านรายหนึ่ง กล่าวทั้งน้ำตาว่า รู้สึกตกใจและไม่อยากจะเชื่อว่าผู้ที่ลงมือกับน้ององุ่น จะเป็นพี่สาว และน้าชาย ของน้ององุ่นเอง เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา ใช้ชีวิตร่วมกันอยู่ในหมู่บ้านมาโดยปกติ ก็เห็นทั้งสองคนดูแลน้องเป็นอย่างดี โดยส่วนตัวยังไม่อยากจะเชื่อว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง