ชายอินเดียยังไม่หย่าเมียแรก ไปแต่งกับเมียคนที่สอง สุดท้ายต้องแบ่งเวลาอยู่กับเมียให้เท่ากัน

ชายอินเดียยังไม่หย่าเมียแรก ไปแต่งกับเมียคนที่สอง สุดท้ายต้องแบ่งเวลาอยู่กับเมียให้เท่ากัน

View icon 462
วันที่ 28 ส.ค. 2566 | 14.30 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ชายอินเดียยังไม่ทันหย่าเมียแรก แต่ไปแต่งกับเมียคนที่สอง จนเกิดเรื่องวุ่น ๆ ขึ้น สุดท้ายต้องแบ่งเวลาอยู่กับเมียให้เท่ากันคนละ 15 วัน และต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูลูกที่เกิดกับเมียคนแรก

วันนี้ (28 ส.ค. 66) สำนักข่าว timenownews รายงานว่า ชายคนหนึ่ง ซึ่งอาศัยอยู่ในรัฐมัธยประเทศ ประเทศอินเดีย ได้แต่งงานกับภรรยาคนที่ 2 ในขณะที่ยังไม่ทันได้หย่ากับภรรยาคนแรก โดยชายคนดังกล่าวได้แต่งงานกับภรรยาคนแรกเมื่อประมาณ 15 ปีที่แล้ว ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน และทั้งคู่มักจะมีปัญหากันอยู่บ่อย ๆ จนมีการฟ้องหย่ากัน

แต่ยังไม่ทันได้หย่าฝ่ายยชายก็ได้ไปแต่งงานกับภรรยาคนที่สอง หลังจากที่ได้แต่งงานกับภรรยาคนที่สอง ทางฝ่ายภรรยาคนแรกกลับทนไม่ได้ และเธอได้บอกฝ่ายชายว่า เธอไม่อยากหย่ากับเขา

ขณะที่ทางฝั่งของภรรยาคนที่สองก็รู้สึกไม่พอใจที่ทางภรรยาคนแรกยังอยู่ในชีวิตของฝ่ายชาย เธอจึงนำเรื่องนี้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่สามารถแก้ปัญหานี้ได้ จึงนำเรื่องดังกล่าวไปปรึกษาศูนย์ให้คำปรึกษาครอบครัว

จนสุดท้ายได้ข้อสรุปว่า ฝ่ายสามีต้องแบ่งเวลาให้ภรรยาทั้ง 2 คนเท่า ๆ กัน คนละ 15 วัน และต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายของลูกที่เกิดกับภรรยาคนแรก