สุดเหี้ยม! หนุ่มเมายา ฆ่าปาดคอ-ตัดมือ 2 ผัวเมียหมกไร่แตงโม

View icon 129
วันที่ 26 ก.พ. 2567 | 16.33 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - หนุ่มสงขลาติดยาอย่างหนัก ขอเงิน 2 สามีภรรยา มาซื้อยาเสพติด แต่ทั้งคู่ไม่ให้ เลยถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม ถูกฟันคอ-ตัดมือ หมกศพในไร่แตงโม

ตำรวจ สภ.ห้วยปลิง รับแจ้งจากชาวบ้าน พบศพ 2 สามีภรรยา ที่สวนปาล์ม หมู่ 3 ตำบลลำไพล อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา

ผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายสมบูรณ์ ธนะศรี อายุ 79 ปี และ นางวัน ธนะศรี อายุ 70 ปี พื้นเพอยู่ที่อำเภอกันทรลักษณ์ จังหวัดศรีสะเกษ มาทำงานเลี้ยงวัว ปลูกแตงโมและพืชผักอื่น ๆ ในพื้นที่จังหวัดสงขลา

ทั้งคู่นอนเสียชีวิตอยู่ในท้องร่องในสวนแตงโม สภาพศพ นายสมบูรณ์ สวมกางเกงขายาว เสื้อยืดสีน้ำเงิน มีรองรอยของมีคมฟันที่คอ ศีรษะ และลำตัวด้านหลังมีแผลฉกรรจ์

ส่วนภรรยานอนหงาย นุ่งผ้าถุงลายดอก นอนหงาย ถูกฟันที่ศีรษะ และลำคอ ข้อมือขวาถูกฟันขาด คาดว่าทั้งคู่เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง

ต่อมา ตำรวจจับกุม นายสุธน อายุ 35 ปี เป็นคนในพื้นที่ตำบลลำไพล ซึ่งเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่า 2 สามีภรรยา

เบื้องต้นทราบว่า นายสุธน ติดยาเสพติดงอมแงม คาดว่าไปขอเงินจาก 2 สามีภรรยา เพื่อซื้อยาบ้ามาเสพ แต่ทั้งคู่ไม่ให้ จึงลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยม

ทีมข่าวได้คุยกับเพื่อนบ้าน ยืนยันว่า นายสุธน ติดยาอย่างหนัก ชาวบ้านในพื้นที่รู้ดี วัน ๆ ไม่ทำอะไร เดินไปเดินมาในหมู่บ้าน ชาวบ้านต้องคอยระวังตัวว่าจะถูกทำร้ายหรือไม่

ก่อนเกิดเหตุ คาดว่า ผู้ก่อเหตุหลอนยาอย่างหนัก เห็น 2 สามีภรรยา เป็นแมว กำลังส่งเสียงดัง ก็เลยเข้าไปใช้มีดฟันจนตาย

ชาวบ้าน บอกว่า ก่อนหน้านี้ นายสุธน ทำงานรับจ้างอยู่ที่อำเภอนาทวี ก่อนจะย้ายกลับบ้านเกิดที่ตำบลลำไพล เสพยาอย่างหนัก เสพวันละหลายเม็ด เสพจนหลอน กระทั่งมาก่อเหตุดังกล่าว ตำรวจคุมตัวไปสอบปากคำ ก่อนดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง