รวบแล้ว! โจ๋ถ่ายคลิปโชว์ปาระเบิดขวดกลางสะพาน

รวบแล้ว! โจ๋ถ่ายคลิปโชว์ปาระเบิดขวดกลางสะพาน

View icon 155
วันที่ 19 เม.ย. 2567 | 12.37 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
รวบแล้ว! 3 เยาวชน วัย 14-15 ปี ถ่ายคลิปโชว์ความเก๋า ปาระเบิดขวดกลางสะพานเชื่อมต่อระหว่างบ้านจุมจัง-บ้านหนองแข้ ต.จุมจัง อ.กุนารายณ์ จ.กาฬสินธุ์

ปาระเบิดขวด - จากกรณีมีกลุ่มวัยรุ่นขว้างปาวัตถุคล้ายระเบิดบนสะพานเชื่อมต่อระหว่างบ้านหนองแข้ และบ้านจุมจัง ต.จุมจัง อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 17 เม.ย. 67 ที่ผ่านมา เแล้วมีการถ่ายคลิปวิดีโอไว้ก่อนนำไปโพสต์บนโลกโซเซียล จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ และจากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเป็นประจำ ซึ่งสร้างความเดือดร้อนรำคราญและสร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชนในพื้นที่ ซึ่งหลังเกิดเหตุตำรวจลงพื้นที่แกะรอยเร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ

ล่าสุดวันนี้ (19 เม.ย. 67)  พล.ต.ต.ตรีวิทย์ ศรีประภา ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ สั่งการให้ พ.ต.อ.นพวิทย์ ดิษฐาธนาธรศิริ ผกก.สืบสวน ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.ท.อาทิตย์ คำยุธา ผกก.สภ.บ้านหนองเม็ก บรูณาการร่วมกันกับชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ และชุดสืบสวนสภ.บ้านหนองเม็ก ลงพื้นที่สืบสวนหาข่าว กระทั่งทราบตัววัยรุ่นที่ก่อเหตุจำนวน 3 คน เป็นเยาวชนอายุ14 ปี 2 คน และ อายุ15 ปี 1 คน อยู่พื้นที่บ้านดอนอุ่มรัว ต.บัวขาว และบ้านจุมจัง ต.จุมจัง อ.กุฉินารายณ์ และได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.บ้านหนองเม็ก และตรวจยึดรถจักยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ พร้อมกับได้เชิญผู้ปกครองมาร่วมรับฟัง

ซึ่งจากการสอบถาม ทั้ง 3 คนได้นำเอาดินปืนจากระเบิดปิงปองมาใส่ในขวดเครื่องดื่มชูกำลัง แล้วใส่น้ำมัน เศษหิน และเศษเหล็กเข้าไปเป็นระเบิดขวด ก่อนจะปาไปบนสะพานด้วยความคึกคะนอง พร้อมถ่ายคลิปวิดีโอไว้แล้วโพสต์ลงโซเซียล

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ว่ากล่าวตักเตือน พร้อมกับชับผู้ปกครองให้สอดส่องดูแลพฤติกรรมลูกหลานอย่างใกล้ชิดและเข้มงวดมากขึ้น อย่างปล่อยให้ออกมาก่อเหตุแบบนี้อีก ก่อนจะทำการเปรียบเทียบปรับ ในข้อหาทำให้เกิดเสียงกระทำความอื้ออึง โดยไม่มีเหตุอันควร จนทำให้ประชาชนเดือดร้อนเปรียบเทียบปรับไม่เกิน 1,000 บาท และได้ทำประวัติไว้ ก่อนที่จะปล่อยตัวทั้งหมด เนื่องจากยังเป็นเด็กและยังไม่มีผู้เสียเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง